Nữ người mẫu 9X tố đại gia lừa 12 tỉ đồng

Mới đây, một người mẫu Đài Loan giấu tên đã tìm tới sở cảnh sát để tố cáo vì bị lừa đảo tiền tỷ. Cô gái trẻ này mới 21 tuổi, hiện là một người mẫu tự do. 

Mới đây, một người mẫu Đài Loan giấu tên đã tìm tới sở cảnh sát để tố cáo vì bị lừa đảo tiền tỷ. Cô gái trẻ này mới 21 tuổi, hiện là một người mẫu tự do.


 

 Được biết, cô đã quen một người đàn ông họ Trương qua mạng xã hội Facebook. Người này tự nhận mình là một đại gia, xuất thân từ một gia đình giàu có và hiện đang làm bác sĩ gây mê tại một phòng khám tư có vốn nước ngoài, với mức lương lên tới hàng trăm triệu đồng/tháng.

Nữ người mẫu 9X tố đại gia lừa 12 tỉ đồng 4

Cô người mẫu 9x trình hình ảnh bạn trai tại sở cảnh sát

Mỗi lần đưa đón người đẹp, bác sĩ Trương đều dùng xế hộp BMW đắt tiền. Trong vòng 2 tháng quen nhau, họ Trương cũng đã tặng cho cô người mẫu này vài chiếc túi hiệu của Louis Vuitton, trang sức Tiffany, Pandora, điện thoại iPhone6... Thậm chí, vị “đại gia” còn tặng cho người mẫu này 470 ngàn nhân dân tệ (khoảng 1,6 tỷ đồng) để phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện nhan sắc.

Không chỉ chi nhiều tiền, bác sĩ Trương còn rất tình cảm, tâm lý. Hàng ngày, anh đều gọi điện cho cô để tâm sự và hứa hẹn nhiều điều, trong đó có cả một đám cưới trong tương lai. Trước cách chi “bạo tay” của người yêu, cô gái trẻ đã hoàn toàn tin tưởng vào sự giàu có của đại gia họ Trương. Cô cũng đã dẫn người yêu về gặp bố mẹ.

Sau 2 tháng quen nhau, đại gia họ Trương thổ lộ với bạn gái về ý định đầu tư vào một sòng bạc ở Đài Loan và cần một khoản tiền lớn khoảng 3,5 triệu yuan (khoảng 12 tỷ đồng). Ngoài số tiền kiếm được từ việc làm mẫu, chân dài trẻ người non dạ cho biết cô đã vay cả tiền tiết kiệm của bố mẹ để có được khoản tiền khổng lồ này đưa cho người tình.

Khi đã cầm được khoản tiền lớn này, cô gái bất ngờ nhận được một cú điện thoại từ đồng phạm của họ Trương. Kẻ này khẳng định chính là vợ của bác sĩ Trương và truy vấn cô vì đã dám cướp chồng của cô ta. Ngay sau đó, đại gia nọ bất ngờ “lặn mất tăm” không thể tìm ra tung tích, tất nhiên là với cả món tiền lớn mà người mẫu kia đã gửi gắm.

Cô gái trẻ và gia đình đã quyết định tìm tới cơ quan công an để khởi tố vụ việc. Cho tới nay, cảnh sát vẫn đang điều tra tung tích của kẻ gian.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục