Nguyễn Oanh Next Top Model 2014 muốn chinh phục thời trang thế giới

Nguyễn Oanh và Quang Hùng hai quán quân Next Top Model 2014 muốn chinh phục chinh phục các kinh đô thời trang trên khắp thế giới.

Nguyễn Oanh và Quang Hùng hai quán quân Next Top Model 2014 muốn chinh phục chinh phục các kinh đô thời trang trên khắp thế giới.

Sau khi trở thành Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014, con đường sự nghiệp của Quang Hùng và Nguyễn Oanh trở nên mở rộng hơn với những cơ hội phát triển nghề nghiệp đầy triển vọng. Là những gương mặt mới của thời trang Việt Nam, Quang Hùng và Nguyễn Oanh không tránh khỏi nhiều áp lực do nghề nghiệp mang lại hoặc do chính bản thân đặt ra để có thể thành công với ngành nghề có sự đào thải cực kỳ cao này.

Cơ hội được mở rộng

Để trở thành Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014, chắc chắn Quang Hùng và Nguyễn Oanh đều phải trải qua những thử thách và những phần đào tạo kĩ năng chuyên môn – catwalk, tạo dáng, biểu càm khi chụp ảnh và diễn xuất,… lẫn kĩ năng sống – giao tiếp, phỏng vấn,… vô cùng cam go và khó khăn suốt nhiều tháng liên tục.

Nguyễn Oanh Next Top Model 2014 muốn chinh phục thời trang thế giới 1
 

Chính vì vậy, bên cạnh ngoại hình “trời phú” – Quang Hùng, 1m90 và Nguyễn Oanh, 1m80 – các nhà thiết kế đều rất tin tưởng và đánh giá cao về tiềm năng và tố chất của cả hai quán quânVietnam’s Next Top Model mùa giải thứ 5 trong tương lai.

Có một sự thật không thể phủ nhận với những gương mặt bước ra từ chương trình Vietnam’s Next Top Model đều là những gương mặt ưa chuộng của các show trình diễn thời trang hay những nhãn hàng nổi tiếng tại Việt Nam, trở thành thương hiệu được đánh giá cao uy tín và chất lượng chương trình.Vì thế cùng với danh xưng “Quán quân Vietnam’s Next Top Model” cũng đủ để bảo chứng cho vị trí của họ trong làng thời trang Việt.

Nguyễn Oanh Next Top Model 2014 muốn chinh phục thời trang thế giới 2
 

Đặc biệt hơn, hiện nay Quang Hùng và Nguyễn Oanh đều thuộc quyền quản lý độc quyền của công ty beU Models– công ty quản lý rất thành công trong việc đưa người mẫu Việt Nam tấn công thị trường quốc tế như Hoàng Thùy, Tuyết Lan, Kha Mỹ Vân, Mâu Thủy… Chính vì vậy, chắc chắn trong một tương lai không xa, khán giả sẽ lại tiếp tục chứng kiến Quang Hùng và Nguyễn Oanh nối tiếp những đàn chị của mình khi chinh phục các kinh đô thời trang trên khắp thế giới.

Thử Thách Gian Nan Phía Trước

Tuy nhiên, danh hiệu quán quân Vietnam’s Next Top Model cũng chỉ là những khởi đầu cho cuộc hành trình hoàn thiện dần bản thân và những kĩ năng của họ. Cả Quang Hùng và Nguyễn Oanh đều là những gương mặt mới của thời trang Việt, họ cần thêm thời gian để có những trải nghiệm thực tế từ nghề nghiệp.

Không có bất cứ sự thành công nào mà không trải qua sự rèn dũa và khó khăn, chính thử thách đó đều khiến những người trong cuộc trưởng thành và bản lĩnh hơn trước những sóng gió thực tế. Ngay cả Huyền Trang, Hoàng Thùy, Tuyết Lan, Kha Mỹ Vân đều phải mất ít nhất hai năm để hoàn thiện các kĩ năng và tự tin hơn với tố chất của mình.

Nguyễn Oanh Next Top Model 2014 muốn chinh phục thời trang thế giới 3
 

Cả Quang Hùng và Nguyễn Oanh đều được đánh giá sở hữu nhiều tố chất vượt trội để thành công trong làng mẫu, nhưng tố chất đó vẫn cần thêm thời gian để mài dũa và hoàn thiện.  Tuy nhiên, với định hướng và một môi trường giàu kinh nghiệm thực tế từ việc quản lý và đưa hình ảnh người mẫu Việt ra sàn quốc tế như beU Models, cả Quang Hùng và Nguyễn Oanh đều có thể tự tin hơn khi trở thành người mẫu độc quyền dưới sự quản lý của beU Models. Dù vậy, sự cố gắng và nổ lực của chính bản thân họ cũng là điều kiện quan trọng giúp cho cơ hội ấy mở rộng hơn.

Được biết trong thời gian tới, Nguyễn Oanh và Quang Hùng sẽ có những hướng đi khác nhau trong sự nghiệp, có thể với những nội lực hiện có Quang Hùng sẽ được “chắp cánh” bay xa hơn trong lộ trình chinh phục các thị trường thời trang.

Đối với riêng Nguyễn Oanh – cô gái 18 tuổi, gương mặt còn mới toanh của thời trang Việt vẫn cần thêm thời gian để chứng minh nội lực của mình tại thị trường thời trang trong nước, rèn luyện những kĩ năng cần thiết của một người mẫu chuyên nghiệp và tập luyện để sở hữu vóc dáng chuẩn hơn nữa. Thời gian chính là điều cả hai viên ngọc mới của làng thời trang Việt đang cần lúc này.

Việc trở thành Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 đã trở thành một trong những bước đà cực kỳ lớn đối với Quang Hùng và Nguyễn Oanh. Cả hai đều là những đại diện tiêu biểu cho những thế hệ người mẫu mới của thời trang Việt, không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình khi gặp khó khăn và thất bại, kiên trì chinh phục đam mê với nghề người mẫu thời trang chuyên nghiệp. Hy vọng một ngày không xa, Quang Hùng và Nguyễn Oanh sẽ là hai cái tên khiến khán giả Việt Nam tự hào khi nhắc đến họ.

 Thanh Lương

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Vietnam's Next Top Model 2015

Vietnam’s Next Top Model 2015: Hot boy 6 múi điển trai Hoàng Gia Anh Vũ dừng chân ở Top 11
Vietnam’s Next Top Model 2015: Hot boy 6 múi điển trai Hoàng Gia Anh Vũ dừng chân ở Top 11

Sự tiến bộ không rõ rệt và “một màu” khiến cho Hoàng Gia Anh Vũ phải dừng chân trong tập 5 Vietnam’s Next Top Model 2015 và chia tay với ngôi vị Quán quân của chương trình.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục