Nhóm côn đồ bịt khẩu trang đâm chém dã man 2 “anh em” đang ngủ

Đang ngủ trên tấm đệm trong nhà, anh Ng.V.N. và L.Q.A. bị một nhóm đối tượng cầm dao tông lao vào đâm chém dã man.

Đang ngủ trên tấm đệm trong nhà, anh Ng.V.N. và L.Q.A. bị một nhóm đối tượng cầm dao tông lao vào đâm chém dã man.

 

 

Ngày 17/3, công an phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm cho biết đang làm rõ nhóm đối tượng xông vào nhà hành hung 2 thanh niên trên địa bàn.

Theo tường trình của anh Ng.V.N. và L.Q.A. trú tại tại số nhà 100 phố Nguyễn Tư Giản, phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khoảng 9h30 sáng ngày 04/3/2015, anh Ng.V.N. và L.Q.A. đang nằm nói chuyện trên tấm đệm trải trong phòng thì thấy có một thanh niên đeo khẩu trang thò đầu vào nhà. Người này nhìn quanh, rồi quay đi.

Nhóm côn đồ bịt khẩu trang đâm chém dã man 2 “anh em” đang ngủ  5

Nạn nhân bị nhiều vết chém ở chân và tay. 

“Lúc đầu, tôi và anh N. nghĩ khả năng người ta nhầm nhà nên không mấy quan tâm. Khoảng 2 đến 3 phút sau, người thanh niên bịt khẩu trang ấy bước vào phòng, trên tay lăm lăm con dao tông. Đi theo sau người thanh niên lạ mặt là hai thanh niên khác, trên tay cùng cầm theo dao tông. Sau đó, một trong ba thanh niên đưa dao lên, hướng chỉ vào mặt chúng tôi quát: Chém chết", anh L.Q.A. bàng hoàng nhớ lại.

Video: Lời kể nạn nhân

Chưa hết bàng hoàng, sợ hãi thì 2 nạn nhân thấy 4 người khác trên tay cũng cầm theo hung khí lao vào nhà. Mặt mũi những đối tượng này đều hung giữ, bặm trợn. Lần này, nhóm đối tượng không đe dọa mà vung dao đâm – chém tới tấp 2 nạn nhân.

“Tất cả bọn chúng hung dữ lao vào chém hai anh em tôi tới tấp” - Anh A. kể.

Vì nhóm côn đồ quá đông, thế nên 2 nạn nhân cũng chẳng thể chống đỡ mà chỉ biết la hét trước những nhát dao đang bổ xuống người mình.

Anh A. cho biết thêm: “Sự việc diễn ra chỉ trong vòng hơn 1 phút nên anh em tôi cũng không kịp kêu cứu.”

Hành hung xong, nhóm đối tượng này nhanh chóng bỏ chạy khỏi hiện trường. Lúc này, anh N. mới chạy ra ngoài cầu cứu hàng xóm và báo cho công an.

Theo ghi nhận, anh A. và N. bị nhóm thanh niên đeo khẩu trang chém nhiều nhát vào đầu, tay và chân gây những vết thương hở rất lớn. Tuy nhiên, anh N. bị nhẹ hơn A. vì vồ được chiếc chăn trên đệm cuốn trùm kín vào người.

Nhận được tin báo, CA phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm đã xuống hiện trường và đưa người bị nạn đi cấp cứu.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Thuận Phong

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục