Những loại trái cây càng ăn càng làm tăng cân

(Tinmoi.vn) Lời khuyên giảm cân tốt nhất là hãy hạn chế các loại trái cây này để nhanh chóng lấy lại vóc dáng đạt hiệu quả hơn.

(Tinmoi.vn) Lời khuyên giảm cân tốt nhất là hãy hạn chế các loại trái cây này để nhanh chóng lấy lại vóc dáng đạt hiệu quả hơn.

Medic Magic đưa ra một số loại trái cây làm tăng trọng lượng cơ thể như sau:

Trái cây sấy khô

Những loại trái cây càng ăn càng làm tăng cân 1

Những loại trái cây càng ăn càng làm tăng cân đặc biệt là hoa quả sấy khô

Tất cả loại trái cây sấy khô, bao gồm nho khô, hạt điều, hạt hạnh nhân, đều chứa nhiều chất béo bão hòa và calo. Các loại trái cây này rất dễ làm tăng trọng lượng cơ thể. Lời khuyên cho các bạn đang muốn giảm cân là không nên ăn bất kỳ loại trái cây khô nào.

Xoài

Đây là vua của các loại trái cây khi nói đến sự ngon và hấp dẫn nhưng nó lại làm cho trọng lượng cơ thể ngày càng tăng và béo ra. Vì vậy, phải cố gắng kiểm soát bản thân khi tiêu thụ loại trái cây này. Mỗi quả xoài có hàm lượng calo cao, khoảng 100 calo. Vì vậy, xoài là một trong những loại trái cây làm tăng cân.

Chuối

Chuối có hàm lượng calo cao, với khoảng 105 kilocalo/quả. Ảnh: moraitisChuối có hàm lượng calo cao với khoảng 105 kcal/quả. Ảnh: moraitisNếu đang theo chế độ ăn uống giảm cân thì chuối là một loại trái cây nên tránh xa. Chuối làm tăng trọng lượng của cơ thể do có hàm lượng calo cao, với khoảng 105 kcal trong một quả. Đối với những người muốn tăng cân thì chuối lại rất tốt với lượng calo lành mạnh, tốt cho sức khỏe.

Hồng xiêm (sapôchê)

Một trong những loại trái cây làm tăng trọng lượng và chứa calo cao là hồng xiêm. Loại trái cây nhỏ màu nâu rất ngon này dường như lại có tác động lớn đến trọng lượng cơ thể. Ăn loại trái cây này một lần trong khoảng thời gian nhất định sẽ không có gì khác biệt, nhưng nếu ăn thường xuyên, trọng lượng sẽ tăng nhanh. Vì vậy, chỉ nên ăn ít hồng xiêm nếu bạn đang ở trong chế độ ăn uống giảm cân.

Quả sung

Những loại trái cây càng ăn càng làm tăng cân 2

Những loại trái cây càng ăn càng làm tăng cân như quả sung

Sung có rất nhiều calo, khoảng 111 calo được chứa trong mỗi quả. Vì vậy, ngay cả khi không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của loại trái cây này, bạn cũng nên cố gắng tránh xa chúng khi đang theo đuổi chế độ giảm cân. Thay vào đó, hãy lựa chọn quả cam, táo và dưa hấu để có hiệu quả hơn trong việc giảm cân.

Các loại trái cây như cam quýt, dưa hấu và quả mọng giúp tăng sự trao đổi chất của cơ thể và không được coi là loại trái cây làm tăng trọng lượng. Lời khuyên cho người đang muốn giảm cân là nên bổ sung các loại trái cây này trong chế độ ăn uống.

Dã Quỳ (Theo Medic Magic)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục