- Cận cảnh gắp ròi làm tổ trên tay người đàn ông
Phòng ngứa bệnh ung thư
Hạt ngô có chứa rất nhiều beta-cryptoxanthin có tác dụng chống oxi hóa, ngăn ung thư phổi hiệu quả. Một nghiên ở 63.000 người trưởng thành tại Trung Quốc cho thấy, những người có chế độ ăn nhiều beta-cryptoxanthin giảm được 27% nguy cơ ung thư phổi. Một nghiên cứu khác, ở 35.000 người tham gia cho biết, những người ăn thực phẩm nguyên hạt như ngô giảm được đáng kể nguy cơ ung thư vú do trong bắp ngô có chứa hàm lượng chất xơ cao cũng như chất chống oxi hóa, giúp bảo vệ tế bào khỏi bị ung thư.
Xem thêm video trên Tin Mới Xem bầy sư tử hung tợn xé xác lợn rừng xấu số
Thoa Nguyễn (TH)
Những lợi ích bất ngờ của việc ăn ngô vào bữa sáng
Thứ hai, 10/03/2014, 08:45 (GMT+7)