Những ưu điểm của bếp điện từ

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bếp điện từ đang dần trở nên quen thuộc với các bà nội trợ, xuất hiện trong hầu hết các gian bếp hiện đại của mỗi gia đình Việt.

Những ưu điểm của bếp điện từ 1
 • Bếp điện từ là  loại bếp kết hợp giữa bếp điện hoặc bếp hồng ngoại với bếp từ. Bếp điện từ mang ưu điểm hơn so với bếp từ ở đặc điểm nó mang đầy đủ các ưu điểm của cả bếp từ lẫn bếp hồng ngoại.

  Sử dụng bếp điện từ vì sức khỏe:

  Khí ga (từ bếp ga), khí than (từ bếp than), …  là nguyên nhân gây các bệnh về phổi, tiền đình, …  mức ảnh hưởng của bếp điện từ đối với sức khỏe rất nhỏ và hầu như không có so với bếp ga hay bếp than.

  Tính an toàn tuyệt đối:

  Khả năng gây bỏng của bếp ga, bếp than do bắt lửa hay vô tình chạm vào bề mặt bếp cao hơn hẳn so với bếp từ.

  Trong khi đó, bếp từ tiếp xúc trực tiếp với đáy nồi, không có ngọn lửa; các thiết kế bề mặt, thiết kế nồi, vật dụng chuyên dùng cho loại bếp này; chế độ khóa an toàn với trẻ nhỏ, chống tràn, … khiến các tai nạn với bếp từ gần như không có.

Những ưu điểm của bếp điện từ 5

 

Bếp điện từ

Bếp điện từ với những ưu điểm nhỏ gọn, sạch sẽ, điều chình nhiệt độ, công suất chính xác tốc độ nấu nhanh, ít thất thoát nhiệt lượng.Vì thế bếp từ đang được nhiều người tin tưởng và sử dụng.Thêm một ưu điểm khác là đa số các loại bếp hiện nay đều thiết kế nhiều chức năng nấu tương đương với các mức nhiệt độ định sẵn nhằm giúp cho việc sử dụng trở lên dễ dàng. Nhiều loại bếp còn có chức năng hẹn giờ.

Nếu như bạn còn băn khoăn chưa biết nên chọn loại bếp điện từ nào phù hợp với túi tiền và không gian bếp nhà mình, hãy đến với chúng tôi - Bep.vn (địa chỉ 406 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội) với những sản phẩm bếp điện từ uy tín, chất lượng, cùng đội ngũ bán hàng nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chắc chắn Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng.

PV/ĐSPL

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục