Tin mới

Nokia X đã chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam

Thứ tư, 12/03/2014 20:25

Bắt đầu từ sáng ngày hôm nay 12/3, những người muốn sở hữu Nokia X tại Việt Nam đã có thể sắm cho mình chiếc điện thoại chạy Android đầu tiên đến từ thương hiệu Nokia

Bắt đầu từ sáng ngày hôm nay 12/3, những người muốn sở hữu Nokia X tại Việt Nam đã có thể sắm cho mình chiếc điện thoại chạy Android đầu tiên đến từ thương hiệu Nokia.

 

Đúng như những gì mà Nokia Việt Nam tuyên bố, Nokia X - chiếc điện thoại chạy Android đầu tiên của hãng này đã chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam vào sáng nay 12/3. Theo đó, một chiếc Nokia X chính hãng được bán ra với giá 2.55 triệu đồng cùng với gói bảo hành 12 tháng chính hãng.

Nokia X đã chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam  6

Tuy nhiên, do tình hình cung ứng hàng còn chậm, không phải tất cả mọi cửa hàng điện thoại và các siêu thị điện máy đều có sẵn mẫu điện thoại này. Khi TechZ tiến hành tham khảo tại một số cửa hàng cung ứng lớn về điện thoại di động như CellPhoneS hay Nguyễn Kim, các đơn vị này đều ở trong tình trạng chưa sẵn hàng để bán.

Nokia X đã chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam  7

Thế giới di động là một trong số ít những cửa hàng đã có thể bày bán Nokia X ngay trong buổi sáng ngày hôm nay. Theo anh Quỳnh - phụ trách bán hàng tại cơ sở 351 Cầu Giấy của Thế giới di động, lượng người đến mua Nokia X trong buổi sáng đầu tiên không nhiều, và lượng Nokia được bán ra tại đây phần nhiều là theo hình thức đặt trước. Hiện tại Nokia X đang được phát hành bao gồm 4 phiên bản về màu sắc là đỏ, xanh, đen và trắng.

Theo Techz/ Người đưa tin