Tin mới

Nóng: Flores tố Cung Lê “đạo đức giả”, chính thức gửi lời thách đấu

Thứ hai, 14/05/2018 10:25

Chuẩn võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh Flores đã có động thái cực "rắn" và còn chính thức gửi lời tuyên chiến tới võ sĩ gốc Việt Cung Lê.

Chuẩn võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh Flores đã có động thái cực "rắn" và còn chính thức gửi lời tuyên chiến tới võ sĩ gốc Việt Cung Lê.

Cách đây ít ngày, trong lần về Việt Nam tham dự một dự án phim, võ sĩ gốc Việt Cung Lê đã buông khá nhiều lời lẽ công kích chuẩn võ sư Flores. Cung Lê cho rằng Flores "chỉ chuyên bắt nạt người già" và nếu đấu, võ sĩ gốc Việt sẽ không hạ Flores trong 30 giây mà sẽ kéo dài hơn để khiến đối thủ phải "no đòn".

Sau đó, Tổng đàn chủ phái Vịnh Xuân Nam Anh - võ sư Nam Anh Kiệt ở TP.HCM cũng tỏ ra bức xúc. Vị Tổng đàn chủ cho rằng Cung Lê cố tình "xuyên tạc sự thật" nhằm hạ thấp danh dự của chuẩn võ sư người Canada.

Sáng nay (14/5), trao đổi với chúng tôi, chuẩn võ sư Flores đưa ra quan điểm cực kỳ dứt khoát để "phản pháo" lại những lời lẽ công kích từ Cung Lê. Flores cho rằng Cung Lê chỉ là một kẻ "đạo đức giả" và còn chính thức gửi chiến thư tới võ sĩ gốc Việt.

"Chúng tôi chưa từng gặp nhau nhưng một lần nữa anh ta (Cung Lê) lại xúc phạm tôi. Anh ta nói rằng anh ta sẽ hạ gục tôi và khiến tôi phải no đòn. Vậy ai mới là kẻ thích bắt nạt người khác bây giờ?

Anh ta đang giả vờ mượn danh nghĩa là người bảo vệ những võ sư Việt bị bắt nạt? Anh ta muốn trở thành một người hùng bằng cách bóp méo sự thật. Bằng cách nào đó anh ta nghĩ rằng những võ sư Việt Nam không thể tự bảo vệ mình và anh ta sẽ là người đến để giải cứu họ. Cung Lê, anh không có ở trong một bộ phim, anh đang ở Việt Nam!

Nóng: Flores tố Cung Lê “đạo đức giả”, chính thức gửi lời thách đấu 1

Flores tại Santa Clara, Cuba.

Hãy để tôi cung cấp cho anh ta một số bài học lịch sử bởi có vẻ như anh ta không có nhiều kiến thức về đất nước Việt Nam. Việt Nam là một dân tộc anh hùng đã từng chiến thắng rất nhiều kẻ thủ xâm lược. Họ biết cách để tự bảo vệ mình. Họ rất dũng cảm và thông minh.

Vì vậy, đừng đánh giá thấp họ. Cung Lê đang trở thành một kẻ ngu ngốc bởi những lời lẽ của chính mình. Hoặc, anh ta đang làm mọi thứ có thể để quảng bá những dự án phim của anh ta bằng cách công kích tôi.

Tôi muốn nhắn tới Cung Lê rằng, anh đang ở quá xa hình ảnh của một người hùng. Anh là một kẻ giả mạo và đạo đức giả. Mọi thứ anh làm chỉ là vì lợi ích riêng của mình. Đừng bao giờ giả vờ rằng anh yêu Việt Nam. Những lời nói và hành động của anh đã lột tả hết điều đó.

Những gì anh làm chỉ là nhằm đem lại lợi ích cho riêng anh. Anh chẳng làm được gì cho Việt Nam ngay cả một dự án từ thiện. Đó là tình yêu mà anh dành cho Việt Nam sao? Anh thậm chí còn không thể nói sõi nổi tiếng Việt. Tôi nghĩ Google dịch còn có thể nói tốt hơn anh.

Nóng: Flores tố Cung Lê “đạo đức giả”, chính thức gửi lời thách đấu 2

Flores cho rằng Cung Lê là kẻ "đạo đức giả".

Để kết luận, tôi chấp nhận lời thách đấu với anh nhưng hãy đi ra khỏi chiếc lồng bát giác của anh để đấu không có bảo hộ, không có găng tay. Tôi với anh sẽ chiến đấu mà không có sự cổ vũ của đám đông.

Khi tôi đối mặt với anh ở Việt Nam, tôi dám mặc một chiếc áo phông đại diện cho đất nước của anh. Tôi sẽ rất tự hào để khoác lên mình chiếc áo Việt Nam. Tôi Nam Ngu (Pierre Flores)".

Nóng: Flores tố Cung Lê “đạo đức giả”, chính thức gửi lời thách đấu 3

Chuẩn võ sư Flores (ngoài cùng bên phải) đã chính thức gửi lời tuyên chiến tới Cung Lê.

Như vậy, chuẩn võ sư Flores đã chính thức gửi lời tuyên chiến tới Cung Lê, với điều kiện đánh không găng giáp, bảo hộ và không có khán giả. Tuy nhiên, việc Cung Lê sẽ phản hồi ra sao, liệu có chấp nhận lời thách đấu này hay không vẫn còn cần thời gian để trả lời.

Tiểu Mã