Nữ Cục trưởng và căn bệnh "thèm" trai trẻ

(Tinmoi.vn) Được biết tới là một nữ cảnh sát tài năng nhưng không ngờ tới đã có rất nhiều cấp dưới đã bị ép "phục vụ" để thỏa mãn đời sống trụy lạc sa đọa của bà Cục trưởng hoang dâm này.

 

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Được biết tới là một nữ cảnh sát tài năng nhưng không ngờ tới đã có rất nhiều cấp dưới đã bị ép "phục vụ" để thỏa mãn đời sống trụy lạc sa đọa của bà Cục trưởng hoang dâm này.

Nữ Cục trưởng "khoái" nhận hối lộ

ĐÃ từng được biết đến như một nữ cảnh sát tài năng và đầy quyền chức, An Huệ Quân( 1955), Cục trưởng phân cục cảnh sát khu La Hồ(Thâm Quyết) lại không muốn mình thành cục trưởng liêm khiết nữa. Thay vào đó bà ta đã lợi dụng chức quyền để vơ vét túi riêng và thỏa mãn sở thích hoang dâm vô độ của mình,

Sau khi nhậm chức, An Huệ Quân ngay lập tức ra đề án tinh giảm nhân lực. Trong đề án của bà phải giảm 25 đồn xuống còn 8 đồn. Tuy nhiên, đề án này chỉ được chấp nhận với con số 10 đồn mà thôi.

Nữ Cục trưởng và căn bệnh 'thèm' trai trẻ 6

Vị quan hoang dâm.

Không chỉ hám tiền, nữ Cục trưởng này còn mê trai trẻ. Mặc dù có gia đình đàng hoàng nhưng An Huệ Quân lại  "nghiện" trai trẻ.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, An Huệ Quân rất thích đi công tác và mỗi lần đi công tác lại phải đi kèm với một cảnh sát nam do chính bà chọn.

Có rất nhiều lời đồn đại về việc An Huệ Quân rất vừa lòng với những cảnh sát nam trẻ khỏe và đẹp trai. Chính vì thế, những cấp dưới sở hữu ngoại hình "bắt mắt" rất được An Huệ Quân "sủng ái" và cất nhắc xung quanh mình.

Sau vụ việc An Huệ Quân bị công an "sờ gáy" vì tham ô. Ủy ban kiểm tra và kỷ luật đã nhận được nhiều đơn tố cáo về việc bị bà ép phục vụ với lời hứa sẽ được cất nhắc vị trí tốt hơn. Nếu từ chối chuyện "giường chiếu" với An Huệ Quân sẽ bị bà "đì" và thuyên chuyển công tác.

Quỳnh Hoa

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục