Tin mới

Nữ đương sự bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với thẩm phán lên tiếng

Thứ sáu, 13/03/2015 19:10

Liên quan đến vụ thẩm phán bị bắt quả tang ở trong nhà nghỉ với nữ đương sự, bà L. (nữ đương sự) đã lên tiếng cho rằng đã chủ động thuê phòng để cùng nhậu và hát karaoke với thẩm phán T.

Liên quan đến vụ thẩm phán bị bắt quả tang ở trong nhà nghỉ với nữ đương sự, bà L. (nữ đương sự) đã lên tiếng cho rằng đã chủ động thuê phòng để cùng nhậu và hát karaoke với thẩm phán T.

Theo bản tường trình của bà Trần Mỹ L.(thường trú xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi), sáng ngày 26/2/2015, TAND huyện Đầm Dơi có mời bà L cùng ông P.(52 tuổi, ngụ khóm 8, phường 5, TP.Cà Mau) đến hòa giải vụ án xin ly hôn do bà L. chủ động khởi kiện ly hôn. Tuy nhiên, do P. không đến nên bà L. ra về, đồng thời bà L. rủ thẩm phán T. (52 tuổi, ngụ thị trấn Trần Văn Thời, huyện Trần Văn Thời; công tác tại TAND huyện Đầm Dơi) đi hát karaoke ở nhà nghỉ kiêm karaoke Hùng Thúy (xóm 4, thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi).

Nữ đương sự bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với thẩm phán lên tiếng 4Nữ đương sự bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với thẩm phán lên tiếng

Theo bà L., khi đến nhà nghỉ Hùng Thúy, bà có thuê phòng số 6 của nhà nghỉ để cất cặp và gọi điện thoại cho ông T. 2 - 3 lần ông T. mới đến.

Bà L. sau đó gọi ông T. vào phòng số 6 để điện thoại rủ mấy người bạn lên nhậu và karaoke. Ngay lúc đó, thì Công an thị trấn Đầm Dơi đến lập biên bản.

Bà L. cũng khẳng định việc bà rủ ông T. đi nhậu là do bà chủ động và không liên quan đến ông T.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi trên báo Thanh Niên, ông P. cho hay, vào khoảng 9h cùng ngày, ông P. thấy vợ mình bịt khẩu trang, đi theo một người đàn ông ăn mặc bảnh bao vào Nhà nghỉ Hùng Thúy, nên ông vào thẳng quầy tiếp tân, xin mở cửa phòng và báo công an thị trấn đến lập biên bản vụ việc.

Hiện Chánh án TAND tỉnh Cà Mau đã mời thẩm phán T. của TAND huyện Đầm Dơi lên làm việc, đề nghị giải trình về vụ ông T. bị bắt quả tang ở cùng phòng trọ với nữ đương sự trong vụ kiện mà ông T. đang thụ lý giải quyết.

H.Nguyên (Tổng hợp)