Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Trà Vinh tiết lộ về lý do bị đánh

Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Trà Vinh đã tiết lộ lý do bị đánh là vì không nghe lời lớp trưởng đi mua đồ và đánh bạn khác.

Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Trà Vinh đã tiết lộ lý do bị đánh là vì không nghe lời lớp trưởng đi mua đồ và đánh bạn khác.

Liên quan đến vụ nữ sinh bị đánh hội đồng ở Trà Vinh, báo Vietnamnet đưa tin, nữ sinh P đã được bố đưa lên Sài Gòn để khám bệnh. P xác nhận em bị bạn đánh vào đầu giờ buổi học chiều ngày 13/1.

Về nguyên nhân bị bạn đánh hội đồng, nữ sinh P đã tiết lộ, vào đầu buổi học, bạn V (lớp trưởng) yêu cầu P đi mua đồ cho bạn nhưng em không đi. Sau đó, V tiếp tục bảo P đánh một bạn khác trong lớp nhưng em không chịu.

Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Trà Vinh tiết lộ về lý do bị đánh 5Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Trà Vinh tiết lộ về lý do bị đánh

"Một lúc sau, khi em đang ngồi thì cả nhóm vây lại. Các bạn thay nhau tát, giật tóc, đấm, đá, đập ghế vào đầu và khiến em chảy máu cằm. Lúc đó, em cố gắng van xin các bạn đừng đánh và cứu em nhưng không ai giúp mà đứng hò hét và cổ vũ. Chỉ đến khi một số bạn hét lên Nó bị chảy máu be bét rồi kìa thì các bạn mới dừng lại”"- Nữ sinh P kể lại.

Về lý do không thông báo cho gia đình và nhà trường biết mình bị đánh, P chia sẻ do sợ bị đánh tiếp, vì "Bạn V nói nếu để thầy cô và bố mẹ biết thì em con bị đánh dài dài".

Trước đó, trao đổi trên báo Tuổi Trẻ, ông Phan Thanh Nguyên, hiện trưởng Trường THCS Lý Tự Trọng cho biết, nhà trường đã yêu cầu các em học sinh liên quan đến vụ việc viết bản tường trình. Thông tin từ những tờ tường trình, nguyên nhân xảy ra vụ việc là do em P. không nghe lời lớp trưởng Dương Thúy V. nên lớp trưởng tổ chức đánh hội đồng "dằn mặt".

Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Trà Vinh tiết lộ về lý do bị đánh 6Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Trà Vinh (ảnh cắt từ clip)

Như tin tức đã đưa, ngày 9/3, trên mạng xã hội đã lan truyền clip ghi lại một nhóm học sinh mặc áo đồng phục, đeo khăn quàng đỏ dùng ghế nhựa ném và phang liên tiếp vào đầu một nữ sinh khác trong lớp học.

Theo xác minh, vụ việc này xảy ra lúc 12h ngày 13/1 tại lớp 7/5, nạn nhân bị đánh trong đoạn clip là em Nguyễn Thị Hồng P. (học sinh lớp 7/5).

Tham gia đánh em P. là một nhóm gồm 7 học sinh (cả nam lẫn nữ) của các lớp 7/4, 7/5, 7/13, 7/15. Cụ thể các nữ sinh gồm Dương Thúy V., Trần Ngọc Anh T., Trần Hồng G., Kim Thảo N., Cam Kim T. và hai nam sinh Lâm Trần Bình Tr., Lâm Trí Nh.

Người cuối đoạn video clip phang chồng ghế xuống đầu em P. được xác định là nam sinh Lâm Trần Bình Tr..

H.Nguyên (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục