Tin mới

Nữ sinh Hà Tĩnh phải bỏ thi giữa chừng vì ốm

Thứ bảy, 02/07/2016, 19:41 (GMT+7)

Một nữ sinh tại điểm thi cơ sở 2 trường Đại học Hà Tĩnh đã phải bỏ thi giữa chừng vì không đủ sức khỏe thi tiếp các môn còn lại sau khi bị ngất xỉu.

Một nữ sinh tại điểm thi cơ sở 2 trường Đại học Hà Tĩnh đã phải bỏ thi giữa chừng vì không đủ sức khỏe thi tiếp các môn còn lại sau khi bị ngất xỉu. 

Vụ việc được Vnexpress, Dân trí đăng tải. 

Theo thông tin ban đầu, sáng 1/7, dự thi xong môn Toán tại điểm thi cơ sở 2 trường Đại học Hà Tĩnh, thí sinh Phạm Thị Ngọc Ánh thì Ánh (học sinh trường THPT Kỳ Anh) bị ngất xỉu. Sau đó,  Ánh được đưa tới được bạn đưa tới Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu trong tình trạng sốt cao, tay chân co giật, bác sĩ chẩn đoán em bị tụt canxi.

Nữ sinh Hà Tĩnh phải bỏ thi giữa chừng vì ốm 1
Nữ sinh Hà Tĩnh phải bỏ thi giữa chừng vì ốm. Ảnh: Dân trí

Trao đổi với báo chí, Trưởng điểm thi cơ sở 2 trường Đại học Hà Tĩnh xác nhận thông tin trên và cho biết, trong ngày hôm qua (1/5) trường đã quyết định cho thí sinh Phạm Thị Ngọc Ánh nghỉ thi vì không đủ sức khỏe tham gia môn thi Tiếng Anh. 

Cũng theo trao đổi cán bộ này, theo quy chế thí sinh không tham dự một môn thì sẽ không thể tham gia làm bài thi các môn còn lại. Như vậy Ánh sẽ phải tham gia kỳ thi THPT quốc gia vào năm sau.

Trước đó, như tin tức đã đưa, một nữ sinh tại cụm thi trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM được đặc cách thi tốt nghiệp do phải mổ ruột thừa đúng ngày làm thủ tục dự thi THPT quốc gia 2016.

H.Minh (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news