Nữ sinh Hải Dương "mất tích" bí ẩn sau khi đi cùng người lạ

Sau khi một có tiếng gọi rủ đi làm vào buổi sáng, đến tối gia đình vẫn không thấy nữ sinh về nhà và đã nhiều ngày trôi qua gia đình vẫn chưa nhận được thông tin gì của em.

Sau khi một có tiếng gọi rủ đi làm vào buổi sáng, đến tối gia đình vẫn không thấy Anh về nhà và đã nhiều ngày trôi qua gia đình vẫn chưa nhận được thông tin gì của nữ sinh này.

Xác nhận với báo Người đưa tin, ông  Vũ Vinh Tuấn – Chủ tịch UBND xã Liên Hồng (huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) xác nhận trên địa phương mình có xảy ra trường hợp cháu Nguyễn Ngọc Anh (học sinh lớp 9) đi khỏi nhà từ sáng 31/7 và tới nay chưa về nhà, mọi liên lạc với Ngọc Anh đã bị cắt đứt.

Nữ sinh Hải Dương 'mất tích' bí ẩn sau khi đi cùng người lạ 1

Hình ảnh cô nữ sinh 15 tuổi ở Hải Dương vừa mất tích "bí ẩn" (Ảnh do gia đình cung cấp).

Cụ thể, theo lời kể của  ông Nguyễn Duy Cư (chú ruột của nữ sinh Ngọc Anh – PV) cho biết, khoảng 6h sáng ngày 31/7, ông nội của Ngọc Anh nghe thấy ai đó gọi cháu gái mình đi làm nhưng ông không biết tướng mạo người đó như thế nào.

Sau khi đi cùng người “bí ẩn” kia, tới 22h hôm đó, gia đình vẫn nhắn tin, gọi điện được cho em nhưng đến 23h thì không thể liên lạc được với em nữa.

Gia đình cũng đã hỏi bạn bè, thầy cô giáo, tìm tại các bến xe ở tỉnh Hải Dương, thậm chí cả người quen ở một số tỉnh như Quảng Ninh, Lạng Sơn rồi đăng trên mạng xã hội để tìm thông tin của nữ sinh nhưng không có kết quả. Đến sáng ngày 1/8,  gia đình đã trình báo sự việc lên công an huyện Gia Lộc nhờ tìm kiếm hộ tung tích em Anh.

Cũng theo thông tin ông Cư cung cấp cho PV Người đưa tin, em Ngọc Anh vốn là học sinh giỏi của trường, ngoan ngoãn và ít giao lưu với bạn bè. Tranh thủ thời gian nghỉ hè, Ngọc Anh làm thêm việc gói bánh đậu xanh để vừa có thu nhập.

Trước ngày xảy ra sự việc, Ngọc Anh được một người lạ mặt cho chiếc điện thoại cảm ứng cùng sim điện thoại. Nhưng khi gia đình “chất vấn”, Ngọc Anh chỉ nói là của bạn cho. Từ đó, nữ sinh 15 tuổi gần như dành phần nhiều thời gian cho chiếc điện thoại, lên mạng xã hội nhắn tin, nói chuyện với mọi người.

Thậm chí, bố mẹ Ngọc Anh phải đưa ra cho con gái sự lựa chọn, hoặc tiếp tục nghịch điện thoại và nghỉ học hoặc đi học và không được sử dụng điện thoại. Tuy nhiên, những khi bố mẹ vắng nhà đi làm, Ngọc Anh vẫn thường xuyên sử dụng điện thoại.

"Khoảng 3 ngày trở lại đây, cháu có biểu hiện đau đầu, không tập trung vào mọi việc. Gia đình chỉ nghĩ cháu học nhiều nên bị thế mà không lường trước bất kì sự việc nào khác", ông Cư cho biết.

Trong tin nhắn em Ngọc Anh gửi về cho gia đình lúc 22h đêm ngày bị "mất tích" cho biết hiện tại em đi cùng một người phụ nữ có xưởng may riêng, trả lương cho em 3 triệu đồng/ tháng và đi sáng hôm sau sẽ về nhưng hiện tại gia đình vẫn không có bất kỳ thông tin gì từ em.

Ông Nguyễn Văn Phương (bố của nữ sinh Ngọc Anh) cho biết, gia đình không có vấn đề gì với cháu, khi gọi điện về Ngọc Anh nói bằng giọng mếu máo, xung quanh có tiếng ồn ào của vài ba người phụ nữ nên gia đình nghi ngờ đây là một vụ bắt cóc.

Xem thêm video:

[mecloud]rc7mCCjmxX[/mecloud]

 Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục