Nữ sinh lớp 8 bị rủ rê làm "chuyện người lớn"

Bị đe dọa đánh đập và không cho tới trường, nữ sinh lớp 8 đã phải đi nhà nghỉ với bạn trai mới quen qua điện thoại.

 

Bị đe dọa đánh đập và không cho tới trường, nữ sinh lớp 8 đã phải đi nhà nghỉ với bạn trai mới quen qua điện thoại.

Nạn nhân là em Đinh Thị Thảo N. (13 tuổi, học sinh lớp 8, ở xã Mỹ Long, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp).

Theo thông tin từ CAND online cho biết, sáng 6/10 cháu N. nói với gia đình là đi học thể dục. Cháu N. vừa rời khỏi nhà thì có người hàng xóm đến nói với  bà Đặng Thị Hương (56 tuổi, bà nội cháu N.) là trước đó 2 ngày, thấy N. vào nhà nghỉ cùng một thanh niên lạ mặt.

Sau khi nghe được sự việc trên, bà N. đến trường tìm thì bạn học nói N. không đến trường.

Đến trưa, N. về nhà bị bà nội gặng hỏi mới thú thật, Đạt rủ đi nhà nghỉ nhưng đang đi thì xe đạp bị hư nên N., bỏ về nhà. Qua lời kể của cháu N., đã quen biết với Đạt khoảng gần 1 tháng nay trong một lần gọi nhầm số. Sau đó, Đạt thường xuyên nhắn tin, tán tỉnh, rồi hăm dọa đòi làm “chuyện người lớn” với N., nếu không sẽ đánh và không cho N. đến trường học. Lo sợ, trưa 4/10, N. đồng ý đến nhà nghỉ và bị Đạt hãm hại.

Hành sự xong, Đạt cấm N. nói chuyện này với bà nội nếu không sẽ đánh cả N. và bà nội.

Khi biết sự việc, gia đình đã làm đơn tố cáo lên cơ quan công an. Ngày 9/10, Công an huyện Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp) đã lập hồ sơ xử lý Phạm Thành Đạt (20 tuổi, ngụ xã Mỹ Long, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) về hành vi “giao cấu với trẻ em”. Tại cơ quan điều tra, Đạt đã thừa nhận hành vi của mình, đối tượng cho biết đã làm "chuyện người lớn" với N. hai lần.

Được biết, hoàn cảnh gia đình N. rất khó khăn, bố mẹ em đã ly thân, mẹ em đã lập gia đình mới còn bố đi làm thuê, em N. hiện đang ở cùng với ông bà nội.

Theo Lê Vy (Tổng hợp)/Người đưa tin

Video bạn có thể quan tâm: Clip nam sinh tỏ tình bạn gái trường điện ảnh khiến cư dân mạng ghen tỵ

 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục