Thầy giáo cưỡng dâm nữ sinh lớp 10 trong nhà vệ sinh nam

(Tinmoi.vn) H. là một thầy giáo, trong quá trình giảng dạy H. đã dụ dỗ em L. vào nhà vệ sinh nam của giáo viên để sờ bóp cơ thể của em. Lần thứ hai cũng tại địa điểm trên, thầy Hoàng đã thực hiện hoàn thành hành vi cưỡng dâm.

(Tinmoi.vn) H. là một thầy giáo, trong quá trình giảng dạy H. đã dụ dỗ em L. vào nhà vệ sinh nam của giáo viên để sờ bóp cơ thể của em. Lần thứ hai cũng tại địa điểm trên, thầy Hoàng đã thực hiện hoàn thành hành vi cưỡng dâm.


Theo tin tức, ngày 27/2, tin từ Công an quận Ô Môn (TP.Cần Thơ) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Đặng Văn H. (giáo viên Trường THPT Thới Long, quận Ô Môn) để điều tra về hành vi Cưỡng dâm.

Theo tài liệu điều tra, H. dạy môn công nghệ tại này, trong quá trình giảng dạy đã gạ gẫm em L. đổi tình lấy điểm hai lần. Lầu đầu Hoàng dụ dỗ em L. vào nhà vệ sinh nam của giáo viên để sờ bóp cơ thể của em L.. Lần thứ hai cũng tại địa điểm trên, thầy Hoàng đã thực hiện hoàn thành hành vi cưỡng dâm.

Sau đó gia đình em L. biết chuyện đã làm đơn tố cáo đến cơ quan điều tra Công an Q.Ô Môn. Tuy nhiên, ít lâu sau lại rút đơn không truy cứu vì được bồi thường 70 triệu đồng.

Thầy giáo cưỡng dâm nữ sinh lớp 10 trong nhà vệ sinh nam 4

Hình minh họa

Tuy nhiên, qua nghiên cứu hồ sơ, Viện KSND TP.Cần Thơ và CSĐT Công an TP.Cần Thơ xác định đủ cơ sở chứng minh H. thực hành vi cưỡng dâm nên yêu cầu Công an quận Ô Môn xử lý đúng quy định của pháp luật.

Đây không phải lần đầu xảy ra vụ thầy giáo cưỡng dâm nữ sinh.

Trước đó, ngày 17/2, Công an huyện Nho Quan (Ninh Bình) cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối với Trần Văn Tuấn (SN 1982, trú xã Phú Lộc, huyện Nho Quan) để điều tra hành vi cưỡng dâm trẻ em.

Theo đó, vào cuối năm 2013, Trần Văn Tuấn - là giáo viên giảng dạy môn vật lý Trường THCS Phú Long - đã đến nhà em V.T.N.M, đang là học sinh lớp 8, nói với phụ huynh là đưa em M đi có việc. Sau đó, Tuấn lại đưa em M đến thẳng nhà nghỉ ở xã bên thực hiện hành vi giao cấu.

Thấy M có nhiều biểu hiện khác thường sau khi đi với thầy giáo, bố mẹ M đã tra hỏi và M đã nói với bố mẹ mình về việc bị thầy giáo Tuấn đưa vào nhà nghỉ Hồng Hải ở xã bên cạnh rồi thực hiện hành vi đồi bại. Ngay sau đó, gia đình em M đã làm đơn tố cáo lên Công an huyện Nho Quan.

Ngay sau đó, Công an huyện Nho Quan đã triệu tập Tuấn lên lấy lời khai và tiến hành điều tra làm rõ sự việc. Cơ quan CSĐT - Công an huyện Nho Quan cũng đã có văn bản đến Phòng Giáo dục-Đào tạo huyện Nho Quan thông báo về việc Tuấn bị khởi tố về hành vi cưỡng dâm trẻ em.

Được biết, Tuấn đã có vợ - cũng là giáo viên và một con trai, cả hai vợ chồng Tuấn đều là giáo viên giảng dạy giỏi.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục