Ốc sên làm tổ trên đầu gối, lươn 0.5 kg bơi trong bụng người

(Tinmoi.vn) Ốc sên làm tổ trên đầu gối, lươn chui vào bụng người qua đường hậu môn. Sự việc hy hữu này được cho là những trường hợp rùng rợn nhất về động vật ký sinh trên người.

(Tinmoi.vn) Ốc sên làm tổ trên đầu gối, lươn chui vào bụng người qua đường hậu môn. Sự việc hy hữu này được cho là những trường hợp rùng rợn nhất về động vật ký sinh trên người.

Chuyện xảy ra khi cậu bé Paul Franklin, sống tại thành phố  Aliso Viejo, quận Cam, bang California vô tình ngã và vấp phải hòn đá khiến đầu gối bị thường trong chuyến du lịch biển mới đây cùng gia đình.

Vết thương sau đó nhanh chóng bị sưng tấy. Vì vậy, Paul đã được mẹ đưa ngay tới trạm y tế để điều trị. Tại đây, các bác sĩ cho biết, cậu bé đã bị nhiễm trùng khuẩn tụ cầu.

Ốc sên làm tổ trên đầu gối, lươn 0.5 kg bơi trong bụng người 4

Paul Franklin bị ốc sên làm tổ trên đầu gối 

Điều bất thường ở đây là sau một liều kháng sinh, vết thương của Paul vẫn không lành. Mà thực tế, đầu gối của cậu bé ngày càng trở nên thâm đen. Lo lắng cho tình trạng của con, chị Rachael - mẹ bé Paul đã không làm theo chỉ định của bác sĩ nữa mà tự ý nặn hết mủ đen trong chân cậu bé ra.

Chị Rachael vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy... một con ốc sên chui ra từ vết thương trên đầu gối con mình. Thật đáng sợ, chú ốc sên này vẫn cựa quậy khi bị "lôi cổ" ra ngoài.

Anh Ken - bố của bé Paul cho rằng, Paul đã ngã đúng vào tổ ốc sên trên mỏm đá, vì vậy, trứng sên mới có thể xâm nhập vào cơ thể bé và phát triển.

Được biết, hiện giờ đầu gối của Paul đã gần như hoàn toàn bình phục sau chấn thương tưởng chừng như nhỏ nhưng lại đáng sợ này. Cũng chính vì trường hợp hy hữu Paul gặp phải mà cậu bị mọi người gọi đùa là "Máy nhả ốc sên".

Câu chuyện “dở khóc dở cười” của người đàn ông 39 tuổi này được tung lên trang mạng cá nhân Weibo của vị nữ bác sĩ tại một bệnh viện thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vào ngày 4 tháng 4 vừa qua.

Ốc sên làm tổ trên đầu gối, lươn 0.5 kg bơi trong bụng người 5

Con lươn nặng tới 0.5 kg đã chui vào bụng người đàn ông quan đường hậu môn

Theo lời kể của vị nữ bác sĩ, người đàn ông 39 tuổi này sau khi xem phim người lớn, muốn thử cảm giác lạ nên mua lươn về nhét thử vào hậu môn. Điều không tưởng là, sau khi “đầu xuôi”, con lươn này cũng “đuôi lọt” luôn vào cơ thể ông này.

"Mất dấu" con lươn ngay sau đó khiến ông ta hoảng hốt và lao ngay tới bệnh viện. Khi gặp các bác sĩ, người đàn ông còn hớt hải gào to: “Bác sĩ ơi, nó đang bơi qua bơi lại trong bụng tôi!” Phải mất rất nhiều công sức, các bác sĩ bệnh viện của thành phố Phật Sơn mới có thể lôi con lươn nặng nửa kg ra khỏi cơ thể người đàn ông kì dị này.

Xem thêm video trên Tin Mới Cận cảnh bên trong nhà thờ xây bằng đầu lâu, xương người

 

 

P.V (TH)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục