Ổn định tâm lý sau thảm họa, vàng lại rớt giá

(Tinmoi.vn) Sau vụ việc máy bay của Malaysia rơi tại miền Đông Ukraine, tâm lý của các nhà đầu tư đã ổn định trở lại khiến vàng trong nước và thế giới đồng loạt giảm

(Tinmoi.vn) Sau vụ việc máy bay của Malaysia rơi tại miền Đông Ukraine, tâm lý của các nhà đầu tư đã ổn định trở lại khiến vàng trong nước và thế giới đồng loạt giảm.

Ổn định tâm lý sau thảm họa, vàng lại rớt giá 6

hình minh họa

Giá vàng SJC tại Hà Nội được Công ty CP SJC Hà Nội niêm yết giao dịch ở mức: 36,70 – 36,84 triệu đồng/lượng (MV – BR), giảm 40.000 đồng/lượng ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với cùng thời điểm phiên giao dịch hôm thứ 6 tuần trước.


Giá vàng SJC tại Bảo Tín Minh Châu (BTMC) niêm yết ở mức: 36,76 – 36,80 triệu đồng/lượng (MV – BR), giảm 40.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và 30.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với cùng thời điểm phiên thứ 6 tuần trước. Giá Vàng miếng và Nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long giao dịch ở mức: 33,84 – 34,29 triệu đồng/lượng (MV- BR), giảm 100.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra so với cùng thời điểm phiên thứ 6 tuần trước.

Bước vào tuần giao dịch mới, giá vàng thế giới có xu hướng giảm do áp lực bán ra khi mà tâm lý của các nhà đầu tư đã dần ổn định trở lại sau vụ việc máy bay của Malaysia rơi tại miền Đông Ukraine. 

Theo các chuyên gia phân tích thị trường thì khi thời điểm giá vàng xuống thấp là thời điểm thích hợp để nhà đầu tư và người dân mua vào đợi giá lên để bán kiếm lời.

Quỳnh Hoa

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục