Ôtô 120 triệu tràn ASEAN, sắp vào Việt Nam

Hàng loạt xe giá rẻ thuộc nhiều phân khúc của Toyota, Honda, Suzuki, Mazda hay Daihatsu vừa rủ nhau trình làng tại Indonesia và Philippines, hai thị trường quan trọng của khu vực Đông Nam Á. Không ít trong số đó có thể sẽ sớm xuất hiện tại Việt Nam.

Hàng loạt xe giá rẻ thuộc nhiều phân khúc của Toyota, Honda, Suzuki, Mazda hay Daihatsu vừa rủ nhau trình làng tại Indonesia và Philippines, hai thị trường quan trọng của khu vực Đông Nam Á. Không ít trong số đó có thể sẽ sớm xuất hiện tại Việt Nam.

 

 

Ôtô 120 triệu tràn ASEAN, sắp vào Việt Nam 6

GT2, phiên bản thể thao của mẫu xe giá rẻ Daihatsu Ayla là một trong những điểm nhấn tại triển lãm xe quốc tế Indonesia đang diễn ra tại Jakarta.

Ôtô 120 triệu tràn ASEAN, sắp vào Việt Nam 7

 

Phiên bản này có nhiều trang bị hơn bản tiêu chuẩn ra mắt trước đó. Tuy nhiên, Daihatsu chưa công bố giá của phiên bản này. Daihatsu Ayla phiên bản tiêu chuẩn bán tại Indonesia chỉ có giá khoảng 6.600 USD, tương đương với hơn 120 triệu đồng.

 Ôtô 120 triệu tràn ASEAN, sắp vào Việt Nam 8

Honda Brio Modulo, phiên bản thể thao của một mẫu xe nhỏ giá rẻ khác cũng vừa trình làng nhưng điểm đến lại là triển lãm xe Philippines, sự kiện diễn ra cùng thời điểm với triển lãm xe quốc tế Indonesia.

Ôtô 120 triệu tràn ASEAN, sắp vào Việt Nam 9

Bên cạnh Brio Modulo, Honda ra mắt thêm tại Philippines bản Amaze Modulo

 Ôtô 120 triệu tràn ASEAN, sắp vào Việt Nam 10

Một trong những mẫu xe được chú ý nhất trong vài ngày qua tại Đông Nam Á là Honda HR-V. Mẫu SUV cỡ nhỏ của Honda được định giá hơn 20.000 USD, tương đương với hơn 400 triệu đồng tại Indonesia.

 Ôtô 120 triệu tràn ASEAN, sắp vào Việt Nam 11

Tại Indonesia, Honda HR-V có 2 phiên bản máy xăng 1.5 và 1.8 lít. Hiện chưa rõ khi nào HR-V sẽ có mặt tại Việt Nam.

 

 Ôtô 120 triệu tràn ASEAN, sắp vào Việt Nam 12

Theo chân Daihatsu và Honda, Hyundai cũng tung ra bản nâng cấp của mẫu xe nhỏ chiến lược Grand i10. Mẫu xe này hiện đang góp mặt ở cả hai triển lãm tại Indonesia và Philippines.

 

 Ôtô 120 triệu tràn ASEAN, sắp vào Việt Nam 13

Xe sở hữu bộ cánh khá bắt mắt cùng nhiều trang bị mang phong cách thể thao.

Ôtô 120 triệu tràn ASEAN, sắp vào Việt Nam 14

 

Thế hệ mới của mẫu xe nhỏ Mazda2 cũng vừa đổ bộ vào thị trường Đông Nam Á. Giá xe chưa được công bố nhưng kiểu dáng mới cùng hàng loạt công nghệ trang bị trên xe khiến Mazda2 dễ dàng trở thành tâm điểm của sự chú ý.

 Ôtô 120 triệu tràn ASEAN, sắp vào Việt Nam 15

Sau khi trình làng tại thị trường Ấn Độ, Suzuki nhanh chóng đưa mẫu xe giá rẻ Celero về Đông Nam Á. Giá xe cũng chưa được công bố chi tiết tại đây.

Ôtô 120 triệu tràn ASEAN, sắp vào Việt Nam 16

Peroda Axia, mẫu xe Malaysia vừa được tung ra thị trường với mức giá hấp dẫn 7.700 USD, tương đương với hơn 150 triệu đồng.

Ôtô 120 triệu tràn ASEAN, sắp vào Việt Nam 17

Xe có kiểu dáng khá ấn tượng và được quảng bá là rất tiết kiệm nhiên liệu

(Theo Lao động)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo laodong.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục