Phản cảm cô gái mặc... nội y chúc Tết

Đoạn clip với hình ảnh cô gái ăn mặc "mát mẻ" lộ nội y chúc Tết khiến nhiều người nóng mắt và cảm thấy bức xúc.

Đoạn clip với hình ảnh cô gái ăn mặc "mát mẻ" lộ nội y chúc Tết khiến nhiều người nóng mắt và cảm thấy bức xúc.

Phản cảm cô gái mặc... nội y chúc Tết 6

Cô gái trong đoạn clip chúc Tết phản cảm Cô gái trong đoạn clip chúc Tết phản cảm

Mới đây, một đoạn clip chúc Tết được đăng tải lên mạng xã hội và gây xôn xao cộng đồng mạng. Điều gây chú ý trong đoạn clip có độ dài hơn 1 phút này là hình ảnh của cô gái trẻ ăn mặc hết sức "mát mẻ", thậm chí lộ cả nội y. Trong trang phục hở hang, cô gái thản nhiên kể về những hoạt động ngày Tết và không quên hát tặng người xem một đoạn trong bài hát "Ngày Tết quê em".

Phản cảm cô gái mặc... nội y chúc Tết 7

Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip chúc Tết của cô gái này đã khiến nhiều người không khỏi cau mày, bức xúc. Nhiều người cho rằng nhân vật này lại đang sử dụng chiêu trò gây sốc để tạo sự chú ý.

Một cư dân mạng nhận xét: "Dịp Tết cổ truyền của dân tộc mà cô gái này lại có thể bỡn cợt thiếu suy nghĩ như vậy. Thật không chấp nhận được!". Thậm chí nhiều người còn cho rằng cô gái này là "Quân Kun phiên bản nữ" vì cách thể hiện và những góc quay khá tương đồng với anh chàng tai tiếng trên mạng xã hội năm qua.

Phản cảm cô gái mặc... nội y chúc Tết 8

Phản cảm cô gái mặc... nội y chúc Tết 9

Một số hình ảnh phản cảm khác của cô gái.

"Cô gái trông xinh xắn như vậy mà lại có những việc làm phản cảm để trở thành nơi hứng gạch đá của mọi người trong dịp Tết, thật không hể hiểu nổi suy nghĩ của một số bạn trẻ bây giờ. Cách gây chú ý này đã lỗi mốt rồi, sao vẫn còn thể hiện, mà lại không đúng nơi, đúng lúc gì cả thế này nhỉ?" - Bạn Trung Q nói.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên có người quay clip phản cảm, nhưng chọn dịp Tết để show hàng, thậm chí là mặc nội y để chúc Tết thì quả thật đã phá vỡ những nét thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo phapluatxahoi.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục