Phát hoảng với những kỷ lục "chuyện ấy" của phụ nữ

(Tinmoi.vn) Người phụ nữ có thể làm thoả mãn 2000 người đàn ông trong 2 này liên tiếp, cô gái "lên đỉnh" 500 lần mỗi ngày...là những kỷ lục lên đỉnh của phụ nữ khiến nhiều người phát hoảng.

(Tinmoi.vn) Người phụ nữ có thể làm thoả mãn 2000 người đàn ông trong 2 này liên tiếp, cô gái "lên đỉnh" 500 lần mỗi ngày...là những kỷ lục lên đỉnh của phụ nữ khiến nhiều người phát hoảng.

Sabrina Johnson  đã lập kỷ lục về tình dục thế giới về khả năng làm thỏa mãn 2000 người đàn ông trong 2 ngày.

Gang Bang diễn ra thường niên ở Ba Lan kể từ năm 2002. Ra đời với mục đích tìm ra những kỷ lục về tình dục của con người trên khắp thế giới, Gang Bang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người, đặc biệt là phương Tây.

Phát hoảng với những kỷ lục 'chuyện ấy' của phụ nữ 4
 

Trước khi trở thành cuộc thi có quy mô quốc tế vào năm 2002, Gang Bang được tổ chức nhỏ ln) ẻ tại các quốc gia tại châu Âu.

Sabrina Jonhson là cái tên nổi danh cùng Gang Bang. Cô Sabrina đã chiến thắng trong cuộc thi phiên bản cũ được tổ chức vào năm 1999, diễn ra trong một nhà kho rộng lớn trên nước Bỉ. Trong hai ngày liên tiếp cuộc thi diễn ra, cô Sabrina đã khiến 2.000 người đàn ông khác nhau thỏa mãn.  Tính riêng trong ngày đầu tiên, cô Sabrina đã chinh phục được 1.025 người đàn ông. Ngày tiếp theo, cô cũng “hạ gục” được thêm 975 người khác

Đây là kỷ lục ít ai có khả năng vượt qua.

Một người phụ nữ tên Zara Richardson, 30 tuổi, bị mắc hội chứng kích thích tình dục liên tục (PSAS) khiến cô có thể "lên đỉnh" tới 500 lần mỗi ngày. "Mọi người cho rằng ngày nào tôi cũng rơi vào trạng thái ngây ngất nhưng thực sự việc lên đỉnh nhiều lần đang làm cuộc sống của tôi bị đảo lộn. Tôi không có cách nào để kiểm soát cảm giác của mình và nó tác động đến mọi mặt trong cuộc sống. Tôi thực sự cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức", cô cho biết.

Phát hoảng với những kỷ lục 'chuyện ấy' của phụ nữ 5
 

Theo lời tâm sự của Zara thì hội chứng PSAS thường xuyên xuất hiện mỗi khi cô đi lên cầu thang, lái xe nhanh và nhất là khi điện thoại trong túi rung lên. Cô thậm chí còn bị kích thích mỗi khi đi mua đồ ăn ở siêu thị, đi qua cửa quay hay đẩy xe mua hàng, thậm chí là khi có ai đó ngồi ở chiếc ghế sofa đối diện cô. Hội chứng này khiến cô cảm thấy không còn muốn quan hệ tình dục và vô cùng chán nản.

Zara được chẩn đoán mắc chứng PSAS vào năm 2010 sau khi thường xuyên có cảm giác kích thích tình dục. Thậm chí kể cả sau khi có "mây mưa" với bạn trai, cô cũng chẳng bao giờ cảm thấy thỏa mãn. "Cảm giác ấy không bao giờ biến mất. Tôi đã cố gắng phân tâm bằng cách tập thể dục, tắm nước nóng hay xem những bộ phim buồn chán nhưng vẫn không có tác dụng gì".

"Sau hai tháng cố gắng chịu đựng, tôi biết điều này không bình thường. Tôi biết phải nói với bác sĩ, nhưng tôi sợ ông ấy sẽ cười tôi và nghĩ tôi là kẻ cuồng dâm. Nhưng việc lên đỉnh 500 lần mỗi ngày đã phá hỏng cuộc sống của tôi", The Sun dẫn lời Zara buồn bã nói.

Người phụ nữ đến từ Basingstoke, hạt Hants (Anh), cho biết cô chỉ cảm thấy nhẹ nhõm sau khi phát hiện ra trên thế giới cũng có nhiều phụ nữ mắc chứng bệnh như cô. Từ đó cô mới có đủ dũng cảm để đến gặp bác sĩ.

Một người phụ nữ Seattle, Liz đã quan hệ tình dục với bạn đời của mình là Eric, nhưng sau khi Eric rời khỏi giường, Liz mới đạt được niềm vui. Sau một giờ cao trào, Liz bắt đầu hoảng sợ.

Phát hoảng với những kỷ lục 'chuyện ấy' của phụ nữ 6
 

Đến giờ thứ hai, người phụ nữ bắt đầu cảm thấy mọi thứ không bình thường và đã được chồng đưa đến bệnh viện ngay lúc đó. Bác sĩ cho biết cơn cực khoái của Liz kéo dài hơn ba tiếng đồng hồ trước khi niềm vui ấy kết thúc.

Thoa Nguyễn (TH)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục