Phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm, cô gái dính 2 lỗ sâu hoắm trên mặt

(Tinmoi.vn) Phẫu thuật thẩm mỹ để tạo má lúm, cô gái bỗng dưng có hai lỗ sâu hoắm trên mặt vì phẫu thuật quá đà.

(Tinmoi.vn) Phẫu thuật thẩm mỹ để tạo má lúm, cô gái bỗng dưng có hai lỗ sâu hoắm trên mặt vì phẫu thuật quá đà.

Với hy vọng sở hữu nét duyên dáng như thần tượng của mình, Cherelle đã chi 3.000 bảng Anh để thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền.

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm, cô gái dính 2 lỗ sâu hoắm trên mặt 4

Dường như quá hâm mộ khuôn mặt khả ái của nữ ca sĩ người Anh Cheryl Cole mà cô nàng Cherelle, 20 tuổi đã mạnh tay chi hẳn một khoản tiền lớn để phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền theo nguyên mẫu mà cô hằng ao ước.

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm, cô gái dính 2 lỗ sâu hoắm trên mặt 5

Cherelle, nữ luật sư thực tập cho biết, từ trước, cô đã luôn mơ về chiếc má lúm đồng tiền sâu hoắm giống như thần tượng của mình để mỗi khi nở nụ cười, cô có thể cảm thấy tự tin với những người xung quanh. Cuối cùng, Cherelle đã quyết định tìm tới phương pháp thẩm mỹ như một cứu cánh hữu ích. Bằng thủ thuật mổ xẻ nhẹ nhàng trị giá 3.000 bảng Anh (khoảng 105 triệu đồng), cô gái trẻ Cherelle đã có được vẻ đẹp như ý.

Phát biểu về cảm tưởng của mình, Cherelle cho biết, mặc dù lúm đồng tiền có vẻ hơi sâu quá tay nhưng cô cảm thấy hài lòng với "nét duyên thầm" mới trên khuôn mặt của mình.

Được biết, câu chuyện của Cherelle xuất hiện trong số phát sóng mới nhất của serie truyền hình tài liệu "Cơ thể gây sốc: Địa ngục của tôi".

Thoa Nguyễn

Theo Mirror

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục