Phó GĐ bệnh viện bị tố dùng clip "nóng" ép điều dưỡng quan hệ nhiều lần

Ngoài việc quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng trong viện, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) còn bị tố dùng clip nóng của 2 người để ép người tình quan hệ nhiều lần, có khi ngay tại phòng làm việc.

Ngoài việc quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng trong viện, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) còn bị tố dùng clip nóng của 2 người để ép người tình quan hệ nhiều lần, có khi ngay tại phòng làm việc.

Trên Dân trí, Công lý đưa tin, Bệnh viện Đa khoa Thường Xuân, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân đang làm rõ việc Phó Giám đốc Bệnh viện huyện Thường Xuân quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng trong bệnh viện.

Theo đó, ông L.V.T. đã gửi đơn tố cáo ông Trần Văn Minh, Phó Giám đốc Bệnh viện huyện Thường Xuân quan hệ bất chính với bà N.T.L. (SN 1983, vợ ông T., diều dưỡng BV huyện Thường Xuân).

Cụ thể, vào tối ngày 29 Tết năm 2017, ông T. nhận được tin ông Minh đang quan hệ với vợ mình ở nhà trọ gần bệnh viện nên ông cùng mấy người bạn chạy tới, đạp cửa xông vào thì bắt quả tang ông Minh trên người chỉ mặc áo ba lỗ. Sau đó, ông T. đã gọi điện báo cho Giám đốc BV huyện Thường Xuân.

Sau sự việc vợ chồng ông T. ly hôn, ông T. gửi đơn tố cáo ông Minh tới Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân, Công an huyện, lãnh đạo Sở Y tế Thanh Hóa, Giám đốc Bệnh viện Thường Xuân.

Theo bà L., sự việc bắt đầu từ năm 2011, ông Minh thường xuyên quan tâm bà L. hơn mức bình thường, thậm chí trong một phiên trực cùng, ông Minh đã xô bà L. vào phòng, sàm sỡ và dùng điện thoại chụp lại các tư thế nhạy cảm. Bà L. cũng cho hay, ông Minh còn dùng clip nóng của 2 người để ép bà quan hệ, thậm chí ngay tại phòng làm việc.

Ông Trần Văn Minh - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân thừa nhận việc quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng bệnh viện là có thật. Ông Minh cho rằng, do bác sĩ và điều dưỡng hay đi trực với nhau nên nảy sinh tình cảm. Mối quan hệ này đã vượt quá giới hạn. Vào ngày 29 Tết vừa qua, khi nghe bà L. bị chồng đuổi ra khỏi nhà phải đi ở trọ nên ông Minh tranh thủ ra động viên, thăm hỏi.

"Trời hôm đó mưa nên tôi có cởi bỏ quần áo ra thay. Đúng lúc này thì có anh Th. (chồng cô L.) và bạn anh ấy ập vào, có chụp ảnh tôi chỉ mặc mình áo lót nên đã gọi điện báo cho lãnh đạo. Trong giờ trực tôi bỏ đi khỏi cơ quan là sai”, ông Minh trần tình.

Thực ra thì chúng tôi có quan hệ nhiều lần, có lúc ở trong phòng thay đồ ở dưới khoa, lúc thì ở ngoài. Thời điểm cô L. đi học ở Hải Phòng, tôi học ở Hà Nội thi thoảng cũng tranh thủ xuống thăm cô ấy. Khoảng cuối năm 2015 gì đó, chúng tôi có quay lại clip để làm kỷ niệm. Tôi copy vào USB lưu vào máy tính, thi thoảng xem lại.

Sau này tôi thấy thế là không hợp lý nên đã xóa đi. Không biết bằng cách nào bây giờ cô L. lại vẫn còn clip ấy. Tất cả là tự nguyện chứ không phải tôi khống chế, cưỡng ép cô ấy. Việc này tôi đã khai nhận với cơ quan chức năng rồi”, ông Minh cho hay.

Về việc này, Cầm Bá Thể - Giám đốc BV Đa khoa Thường Xuân cho biết, đã nhận được đơn tố cáo của ông T.. Sau đó, Ban Giám đốc đã họp yêu cầu ông Minh báo cáo, giải trình.

Trong khi đó, ông Vi Văn Hùng - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân cũng cho biết: “Sau khi nhận được đơn tố cáo của ông T., chúng tôi đã thành lập đoàn kiểm tra xác minh. Thời điểm đó không có cơ sở để kết luận ông Minh có quan hệ bất chính với bà L. Sau này bà L. cung cấp thêm clip, hình ảnh thì ông Minh mới thừa nhận hành vi sai trái của mình. Ngày 30/5/2017, Ủy ban Kiểm tra đã xuống thông báo với Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân về hành vi vi phạm của đảng viên. Chỉ đạo Chi bộ khoa nơi bà L. đang sinh hoạt họp xem xét hình thức kỷ luật. Ông Minh thuộc diện Ban Thường vụ quản lý nên chúng tôi sẽ báo cáo, xin hướng xử lý”.

Được biết, ông Trần Văn Minh sinh năm 1974, được bổ nhiệm là Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thường Xuân vào năm 2012.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục