Phó Giám đốc Sở đánh nhau bị giáng chức làm trưởng phòng

Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Phước đã bị giáng chức xuống làm trưởng phòng hợp tác quốc tế của sở này.

Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Phước đã bị giáng chức xuống làm trưởng phòng hợp tác quốc tế của sở này.

 

Theo tin tức trên báo Pháp luật TP.HCM, chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước đã có quyết định kỷ luật ông Bùi Quốc Khánh (phó giám đốc Sở Ngoại vụ), mới đây giám đốc Sở Ngoại vụ đã phân công ông Khánh làm trưởng phòng Hợp tác quốc tế của sở này.

 

Việc bổ nhiệm, bố trí công tác mới cho ông Khánh này là thực hiện theo quyết định kỷ luật công chức đối với ông Khánh mà UBND tỉnh đã ban hành. Ông Phạm Thành Chung, Phó giám đốc Sở Nội vụ cũng bị kỷ luật với hình thức cảnh cáo.

Như tin tức đã đưa, chiều 11/8/2014, ông Chung tiếp khách ở một quán karaoke ở thị xã Đồng Xoài thì ông Khánh vào phòng mời bia. Sau đó cả hai có lời qua tiếng lại, ông Chung kêu ông Khánh ra khỏi phòng.

Phó Giám đốc Sở đánh nhau bị giáng chức làm trưởng phòng 4Phó Giám đốc Sở đánh nhau bị giáng chức làm trưởng phòng

Một lát sau, ông Khánh vào gặp ông Chung rồi xảy ra xô xát. Các cán bộ tham gia tiếp khách cho biết ông Khánh đã dùng ly bia đánh ông Chung khiến ông Chung bị thương ở đầu… Theo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước, khi sự việc xảy ra, cả ông Khánh và ông Chung đã cung cấp thông tin cho báo chí sai sự thật.

UBND tỉnh Bình Phước đã ký các quyết định kỷ luật về mặt chính quyền đối với hai ông phó giám đốc sở của tỉnh là Bùi Quốc Khánh (sở Ngoại vụ) và Phạm Thành Chung (sở Nội vụ) vì vụ "choảng nhau" tại quán karaoke.

Cụ thể, phó giám đốc sở Ngoại vụ Bùi Quốc Khánh (40 tuổi) được xác định là người cầm ly bia đập vào đầu phó giám đốc Sở Nội vụ Phạm Thành Chung phải nhận hình thức kỷ luật là giáng chức. Chủ tịch UBND tỉnh cũng giao giám đốc Sở Ngoại vụ bố trí công tác phù hợp cho ông Khánh. Còn phó giám đốc sở Nội vụ Phạm Thành Chung (50 tuổi) cũng phải nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo.

H.Nguyên (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục