Tin mới

Phó phòng cảnh sát bị kiểm điểm vì vợ mở bán cafe bất chấp lệnh cấm

Thứ sáu, 24/04/2020, 08:50 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Công an tỉnh Gia Lai đã tiến hành kiểm điểm Phó phòng cảnh sát PCCC vì để vợ mở quán cafe bất chấp lệnh cách ly xã hội.

Theo tin tức từ Tuổi trẻVTC, lãnh đạo Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị vừa nhắc nhở và kiểm điểm trách nhiệm đối với thượng tá Trần Văn Tuấn - Phó trưởng Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Gia Lai vì để vợ mở cửa quán cà phê trong thời gian cách ly toàn xã hội.

Phó phòng cảnh sát bị kiểm điểm vì vợ mở bán cafe bất chấp lệnh cấm 1

Quán cafe của bà Tình vẫn mở bán bất chấp lệnh cấm. Ảnh: Tuổi trẻ

Trước đó, ngày 14/4, UBND phường Phù Đổng (TP Pleiku) đã lập biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế đối với bà Nguyễn Thị Tình, chủ kinh doanh quán cà phê Phố Núi, địa chỉ tại 248-250 Nguyễn Tất Thành, tổ 4, phường Phù Đổng.

Bà Tình là chủ quán cà phê tại vị trí trên đã bị phát hiện không chấp hành áp dụng biện pháp tạm đình chỉ hoạt động của cơ sở dịch vụ ăn uống công cộng có nguy cơ làm lây truyền bệnh dịch.

Bà Tình là vợ của thượng tá Trần Văn Tuấn - phó trưởng Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Gia Lai.

Từ những vi phạm trên, chủ tịch UBND TP Pleiku đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế đối với chủ quán cà phê Phố Núi với số tiền 10 triệu đồng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news