Quay cop trong giờ kiểm tra, học sinh bất ngờ khi cô giám thị bắt bài từ trần nhà

Đến mùa thi cử, những trò quay cóp của học sinh luôn là vấn đề đau đầu của các thầy cô. Tuy nhiên, nhiều thầy cô giám thị cũng có những cách xử lý riêng để chỉnh đốn lại những học trò đầy nghịch ngợm trong trường.

Đến mùa thi cử, những trò quay cóp của học sinh luôn là vấn đề đau đầu của các thầy cô. Tuy nhiên, nhiều thầy cô giám thị cũng có những cách xử lý riêng để chỉnh đốn lại những học trò đầy nghịch ngợm trong trường.

Quay cop trong giờ kiểm tra, học sinh bất ngờ khi cô giám thị bắt bài từ trần nhà 1
Bài viết của nam sinh Trung Quốc.

Mới đây, một nam sinh Trung Quốc với nickname josephxmorales26, đến từ Đài Loan, Trung Quốc đã đăng tải lên mạng xã hội Twitter một bài viết với nội dung: "Trong lúc làm bài thi, giám thị bước ra khỏi phòng, học sinh cho rằng hẳn là trong thời gian ngắn giám thị sẽ không quay lại ngay. Bởi thế, mọi người bắt đầu thỏa sức quay cóp, thậm chí ngó trước nhìn sau cùng nhau thảo luận đáp án."

Dường như là giác quan thứ sáu phát huy tác dụng nên bạn trai này đột nhiên ngẩng đầu nhìn lên trần nhà. Cậu ta chẳng thể ngời được rằng, vừa ngẩng đầu lên lại thấy ngay khuôn mặt giám thị không chút biểu cảm ở trên... trần nhà. Tình huống này khiến cho nam sinh sững sờ không biết nên làm gì.

Quay cop trong giờ kiểm tra, học sinh bất ngờ khi cô giám thị bắt bài từ trần nhà 2
Cô giám thị đang nhìn chằm chằm cậu nam sinh quay cóp.

Cậu viết trên bài đăng: "Tôi phát hiện cô giám thị đang nhìn mình chằm chằm." Ngoài ra, cậu ta còn đăng kèm theo icon bị dọa và khuôn mặt nhăn nhó đau khổ.

Ảnh chụp được đăng lên mạng lập tức nhận được vô số lượt quan tâm. Trong khoảng thời gian ngắn có hơn 760 nghìn lượt thích, 330 nghìn lượt chia sẻ và hơn 3800 lượt bình luận.

Quay cop trong giờ kiểm tra, học sinh bất ngờ khi cô giám thị bắt bài từ trần nhà 3
 
Quay cop trong giờ kiểm tra, học sinh bất ngờ khi cô giám thị bắt bài từ trần nhà 4
Một số cư dân mạng thích thú với sự sáng tạo của mình

Thậm chí, có người còn tranh thủ phát huy sự sáng tạo, đem tấm hình này chỉnh sửa thành nhân vật Joker trong phim khiến không ít người cảm thấy sởn gai ốc.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục