Trần Vũ Phi (Chuando-Tan) hiện đã ngoài 50 tuổi nhưng sở hữu ngoại hình trẻ như thanh niên. Bí quyết trẻ trung không tuổi của anh lại quá đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng.
Bí quyết trẻ trung của quý ông trên 50 là gì?
Nhiếp ảnh gia điển trai người Singapore Trần Vũ Phi (Chuando-Tan) hiện đang được xem là quý ông nổi tiếng toàn thế giới bởi ngoại hình vô cùng trẻ trung cuốn hút.
Mặc dù đã hơn 50 tuổi nhưng tài khoản trên mạng xã hội của Vũ Phi vẫn thu hút tới hơn 16 triệu người hâm mộ theo dõi bởi những hình ảnh đẹp hút hồn của anh được đăng tải mỗi ngày.
Với làn da mịn màng, săn chắc, cơ thể trẻ trung, gọn gàng, phong cách thời trang thanh lịch, hợp mốt, nhiều người rất quan tâm muốn biết về bí quyết nào đã giúp Vũ Phi sở hữu ngoại hình hoàn hảo như vậy.
Hành nghề nhiếp ảnh nhưng Vũ Phi từng có một thời gian ngắn hoạt động trong làng giải trí với tư cách là người mẫu thời trang. Anh cũng từng trải nghiệm công việc và khám phá tài năng bản thân với tư cách là một ca sĩ.
Tuy nhiên sau này, anh chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Những bộ ảnh cá nhân và những bức hình "tự sướng" trên mạng xã hội của anh luôn nhận được lời tán dương của người hâm mộ.
Khi được hỏi bí quyết duy trì vẻ đẹp hình thể quyến rũ, Vũ Phi cho biết, anh rất thích ăn , thịt trắng và ăn món ăn này một cách thường xuyên. Thậm chí anh thường đăng những bữa ăn "cơm suất bình dân" của mình để chia sẻ với người hâm mộ.
Thịt gà, đặc biệt là vùng thịt ức gà được đánh giá là thực phẩm có lượng protein (đạm) cao nhưng lại không gây béo phì, thừa cân.
Ngoài ra, anh duy trì thói quen tập thể dục và không tắm vào thời điểm sáng sớm và đêm khuya. Tất nhiên, anh nhấn mạnh, vẻ trẻ trung này còn liên quan đến yếu tố di truyền tự nhiên của gia đình.
Thịt gà tốt cho sức khỏe như thế nào?
1. Cung cấp protein
Giá trị dinh dưỡng của thịt gà là cung cấp lượng lớn protein, là nhóm các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. protein là chất chính tạo thành cấu trúc của tế bào và ảnh hưởng đến sự phát triển về cân nặng, chiều cao và trí não của con người.
Thiếu hụt protein dẫn đến hàng loạt các tác động nguy hiểm như suy dinh dưỡng, cơ thể tăng trưởng chậm chạp, làm suy yếu hệ miễn dịch gây mệt mỏi trong lao động và sinh hoạt.
2. Tốt cho tim mạch
Dinh dưỡng từ ức gà có thể ngăn chặn và kiểm soát hàm lượng homoccysteine – tác nhân gây ra bệnh tim mạch.
3. Đẩy nhanh quá trình trao đổi chất
Nói đến giá trị dinh dưỡng của thịt gà phải kể đến vitamin B6. Loại vitamin này giúp cơ thể trao đổi chất một cách thuận lợi, hấp thụ dinh dưỡng hiệu quả hơn.
4. Cải thiện thị lực, bổ mắt
Trong thịt gà chứa nhiều hàm lượng chất beta-carotene, lycopene, retinol, alpha đều bắt nguồn từ vitamin A có tác dụng tăng cường thị lực, giúp mắt sáng trong và khỏe mạnh.
*Theo Health/Instagram NV