Quý tử nhà Mỹ Linh - Anh Quân điển trai như sao Hàn

Qúy tử nhà Mỹ Linh - Anh Quân càng lớn càng điển trai và sở hữu chiều cao nổi trội.

Qúy tử nhà Mỹ Linh - Anh Quân càng lớn càng điển trai và sở hữu chiều cao nổi trội.

Con trai nhànét đẹp giống sao Hàn

Quý tử nhà Mỹ Linh - Anh Quân điển trai như sao Hàn 4

Gia đình của Mỹ Linh - Anh Quân

Quý tử nhà Mỹ Linh - Anh Quân điển trai như sao Hàn 5

Anh Duy được nuôi dưỡng trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, âm nhạc. So với chị và em gái, Anh Duy ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông hơn.

Quý tử nhà Mỹ Linh - Anh Quân điển trai như sao Hàn 6

Anh Duy khi còn bé

Vợ chồng Mỹ Linh có ba đứa con. Chị cả Anna, em trai Duy Anh và em gái út Mỹ Anh. Nếu không đọc tin tức trên báo chí thì ít ai ngờ rằng, Anna là con riêng của nhạc sĩ Anh Quân. Bởi mẹ con Mỹ Linh – Anna thường xuyên xuất hiện quấn quýt, thân mật bên nhau trong các sự kiện.

Sinh ra và lớn lên trong gia đình cả bố và mẹ đều là nghệ sĩ nổi tiếng, những đứa trẻ trong gia đình Mỹ Linh – Anh Quân gặp khá nhiều áp lực. Hiểu được điều đó, Mỹ Linh luôn khéo léo làm giảm áp lực cho các con. Cô chia sẻ: “Tôi không muốn dạy cho con thành một thiên tài, bởi giả sử nó không có tài thì sao? Thần đồng hay thiên tài luôn là một gánh nặng kinh khủng. Đặt ra mục tiêu như vậy sẽ làm cho đứa trẻ luôn phải chịu đựng gánh nặng sự kỳ vọng của người lớn trên vai. Tôi chỉ muốn các con sống vui vẻ. Là Phật tử, tôi hiểu rằng mọi thứ đều chỉ là hữu hạn cho dù bạn là ai. Lúc nào cũng phải phấn đấu để trở thành người số một sẽ chỉ khiến bạn trở thành người bất hạnh. Tôi sợ nhất câu nói: “Con là niềm tự hào của gia đình”. Tôi thường bảo các cháu rằng, con không phải chịu trách nhiệm cho ai cả, con chỉ phải chịu trách nhiệm với chính bản thân mình thôi”.

Quốc Huy
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục