Rò rỉ hình ảnh iPhone 6 từ nhà máy Foxconn

(Tinmoi.vn) Những hình ảnh iPhone 6 đang được trong một dây chuyền sản xuất của nhà máy Foxconn tại Trung Quốc.

(Tinmoi.vn) Những hình ảnh iPhone 6 đang được trong một dây chuyền sản xuất của nhà máy Foxconn tại Trung Quốc.

Ngày 31/3, trang tin công nghệ nổi tiếng The Verge đã đã hé lộ cho bạn đọc những hình ảnh về một thiết bị được cho là iPhone thế hệ tiếp theo (Tạm gọi là iPhone 6). Chưa biết đây có phải là một trò đùa cá tháng Tư hay không nhưng rất nhiều người hâm mộ iPhone đã tỏ ra vô cùng háo hức.

Rò rỉ hình ảnh iPhone 6 từ nhà máy Foxconn 6

Theo The Verge, 3 bức ảnh được đăng tải trên trang Weiboo với thông tin rằng đây là một thiết bị đang trong giai đoạn thử  nghiệm của Apple. Những hình ảnh này được chụp ngay trong dây chuyền sản xuất của nhà máy Foxconn.

Theo những hình ảnh được tiết lộ thì thiết bị này có thiết kế vỏ nhôm nguyên khối, gần giống iPhone 5/5s nhưng có vẻ lớn hơn, các góc cạnh được bo trò mồm mại. Cụm camera không có gì thay đổi so với người tiền nhiệm, nhưng có vẻ khá nhỏ và hơn gồ lên. Phần thân máy được thiết kế mỏng hơn và mang nhiều nét giống với iPod Touch hiện nay.

Rò rỉ hình ảnh iPhone 6 từ nhà máy Foxconn 7

Cho đến thời điểm hiện tại, đã có vô vàn mẫu concept về iPhone thế hệ tiếp theo nhưng chủ yếu vẫn về kích thước màn hình, thiết kế bên ngoài, thậm chí có người còn cho rằng Apple sẽ cho ra mắt iPhone màn hình cong. Tuy nhiên những thông tin này vẫn chỉ là tin đồn được dựa trên trí tưởng tượng của các nhà thiết kế. Hãy cùng chờ xem Apple sẽ gây ra điều gì bất ngờ cho chúng ta.

Xem thêm: iPhone 5s có giá chỉ 8 triệu đồng tại Mỹ

Duy Nguyễn (Theo The Verge)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục