Tin mới

Rơi từ tầng 4 ở trường, nam sinh bị chấn thương nặng

Thứ năm, 19/04/2018 09:50

Đầu giờ chiều ngày 18/4, một số thầy cô giáo phát hiện nam sinh học lớp 4E của trường Tiểu học Dịch Vọng B rơi từ tầng cao của một tòa nhà trong trường xuống đất.

Đầu giờ chiều ngày 18/4, một số thầy cô giáo phát hiện nam sinh học lớp 4E của trường Tiểu học Dịch Vọng B rơi từ tầng cao của một tòa nhà trong trường xuống đất.

Tin tức trên VnExpressVTC News đăng tải, vụ việc xảy ra vào khoảng 13h40 ngày 18/4, tại trường Tiểu học Dịch Vọng B (phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) khiến một nam sinh thương nặng.

Thời điểm trên, nam sinh Nguyễn Tuấn Cường học lớp 4E của ngôi trường này đã bất ngờ rơi từ tầng cao xuống đất. Phát hiện vụ việc, các thầy cô giáo và người thân nhanh chóng đưa nam học sinh này đến Bệnh viện E cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Rơi từ tầng 4 ở trường, nam sinh bị chấn thương nặng  1

Ngôi trường xảy ra vụ việc.

Bác ruột của nam sinh trên, anh Lê Nguyễn Thanh Hà, cho biết bác sĩ thông báo em bị dập não, thận, lá lách, tràn dịch màng phổi và gãy cả chân tay. Em đang được cấp cứu, ngày mai sẽ phải phẫu thuật não. 

“Gia đình tới trường hỏi thì học sinh nói em bị rơi từ tầng 4. Nhà trường trả lời là không rõ rơi từ tầng nào”, anh Hà nói và cho biết thêm nhà của học sinh này cách trường khoảng 600 m nên buổi trưa em về nhà ăn cơm. 

Trong khi đó, thông tin với báo chí bà Nguyễn Huyền Châu - Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc là giờ học sinh đang ngủ trưa. Học sinh này không thuộc diện ăn bán trú tại trường nên nhà trường chưa rõ lý do.

Hiện nguyên nhân xảy ra vụ việc đang được làm rõ.

Trang Vũ (tổng hợp)