Rolls-Royce Phantom mạ vàng trong đám cưới đại gia Quảng Ninh

Bất chấp cái rét lịch sự vào cuối tuần qua, đám cưới của một đại gia Quảng Ninh đã được diễn ra vô cùng ấn tượng. Đặc biệt dư luận tập trung chú ý vào sự xuất hiện của siêu xe Rolls-Royce Phantom mạ vàng, đây là 1 trong 2 siêu xe độc đáo nhất Việt Nam.

Bất chấp cái rét lịch sự vào cuối tuần qua, đám cưới của một đại gia Quảng Ninh đã được diễn ra vô cùng ấn tượng. Đặc biệt dư luận tập trung chú ý vào sự xuất hiện của siêu xe Rolls-Royce Phantom mạ vàng, đây là 1 trong 2 siêu xe độc đáo nhất Việt Nam.

Vào chiều ngày 24/1 vừa qua, bất chấp đợt rét lịch sử, một vị đại gia Quảng Ninh đã tổ chức một đám cưới vô cùng hoành tráng, sự xuất hiện của dàn xe rước dâu siêu sang cũng đã góp phần hâm nóng không khí.

Rolls-Royce Phantom mạ vàng trong đám cưới đại gia Quảng Ninh 1

Rolls-Royce Phantom mạ vàng xuất hiện nổi bật trong dàn xe rước dâu của đại gia Quảng Ninh. Ảnh: Autopro

Theo thông tin từ Trí thức trẻ, chú rể đã lựa chọn chiếc Porsche Panamera làm xe hoa, còn chiếc Rolls-Royce Phatom hộ tống phía sau. Tuy chỉ đi phía sau nhưng nó lại thu hút được mọi sự chú ý bởi vẻ ngoài ấn tượng, sở hữu hàng loạt chi tiết mạ vàng. Được biết, đây là 1 trong 2 siêu xe Rolls-Royce Phantom mạ vàng ấn tượng nhất Việt Nam.

Rolls-Royce Phantom mạ vàng trong đám cưới đại gia Quảng Ninh 2

Đây là 1 trong 2 siêu xe Rolls-Royce Phantom mạ vàng ấn tượng nhất Việt Nam. Ảnh: Autopro

Autopro đưa tin, siêu xe này có những chi tiết mạ vàng nổi bật như lưới tản nhiệt, ốp đèn sương mù và biển số. Bên cạnh đó, phần chụp mâm, logo bên hông, tay nắm cửa và thanh nẹp cửa cũng được trang trí thêm bằng vàng ròng.

Đặc biệt, điểm nhấn của siêu xe nằm ở chú ngựa phi nước đại gắn trên đường coachline chạy dài bên hông xe. Phần logo này được làm hoàn toàn bằng vàng ròng và do chính thợ Việt trang trí thêm.

Rolls-Royce Phantom mạ vàng trong đám cưới đại gia Quảng Ninh 4

Siêu xe Rolls-Royce Phantom mạ vàng từng xuất hiện tại Đà Nẵng. Ảnh: Trí thức trẻ

Trước đó, siêu xe này cũng làm dư luận xôn xao khi xuất hiện tại TP.Đà Nẵng vào cuối tháng 6/2015. Khác với lần này, lần xuất hiện đầu tiên, 4 la zăng của siêu xe chỉ được sơn màu đen chứ không phải màu bạc kim loại như bây giờ.

Được biết, mức giá mà đại gia chi ra để sở hữu một chiếc siêu xe Roll-Royce Phantom vào khoảng 20 tỷ đồng, chưa tính chi phí “độ” xe. Hiện tại, trên thị trường Việt Nam có khoảng 100 chiếc Rolls-Royce.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục