Tin mới

Samsung 5 năm tới: Sẽ có một Nokia thứ 2

Thứ sáu, 06/03/2015 15:07

Trong 5 năm tới, liệu Samsung có phải là 1 Nokia thứ 2?

Samsung 5 năm tới: Sẽ có một Nokia thứ 2 1

 • Samsung 5 năm tới: Sẽ có một Nokia thứ 2 5

  Kirt McMaster

  McMaster đã nói rằng những công ty trẻ như Xiaomi đã bắt kịp Apple và Samsung trong thời gian gần đây và thậm chí còn vượt mặt doanh số của Samsung tại Trung Quốc để khẳng định vị trí số một trên thị trường. Trong một phát biểu với tờ Business Insider, McMaster còn dự đoán rằng Samsung cũng sẽ là ‘một Nokia’ trong 5 năm tiếp theo, có nghĩa rằng họ sẽ bị thua cuộc thê thảm trong thị trường điện thoại.

  Bên cạnh đó, McMaster không không lạc quan về tương lai của Apple: "Chúng tôi nghĩ rằng Apple trong dài hạn sẽ có vấn đề vì họ không giỏi cạnh tranh ở phân khúc thấp."

  Samsung 5 năm tới: Sẽ có một Nokia thứ 2 6

  Samsung sẽ theo bước Nokia

  Thực tế thì Cyanogen cũng là một công ty non trẻ và họ đang cố gắng dựa vào các nhà sản xuất mới để chống lại Android của Google bằng giao diện Cyanogen OS của mình, do đó dự đoán của họ có lẽ hơi mang phần chủ quan.

Chuyên gia bảo mật cảnh báo người dùng Samsung nên cập nhật điện thoại ngay lập tức

Sau khi phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên các dòng điện thoại Samsung, cho phép tin tặc chiếm quyền điều khiển thiết bị, công ty bảo mật Kryptowire đã cảnh báo người dùng nên cập nhật điện thoại ngay lập tức.