Samsung Glaxy A7 sắp xuất hiện với chip 64bit

Đã lộ diện những thông tin về cấu hình chiếc Samsung Galaxy A7 chuẩn bị được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Đã lộ diện những thông tin về cấu hình chiếc Samsung Galaxy A7 chuẩn bị được ra mắt trong thời gian sắp tới.

 

Samsung Galaxy A7 là một trong ba chiếc điện thoại dòng A của Samsung sẽ được tung ra thị trường bao gồm Samsung Galaxy A3 (SM-A300), Samsung Galaxy A5 (SM-A500) và chính Samsung Galaxy A7 (SM -A700) - chiếc iện thoại đã được mong chờ trong nhiều tháng gần đây.

Samsung Galaxy A7 sẽ là smartphone kế tiếp của Samsung sau Galaxy Alpha trang bị khung nhôm, nhưng khả năng A7 sẽ được làm bằng nhôm nguyên khối và nắp lưng cũng được làm bằng chất liệu kim loại. Dưới đây là những thông số của Galaxy A7 từ GFXbench:

Samsung Glaxy A7 sắp xuất hiện với chip 64bit 6

Cấu hình của Samsung Galaxy A7

Cấu hình của A7 bao gồm, màn hình 5.2 inch, độ phân giải Full HD 1080p. Đặc biệt hơn cả, Galaxy A7 chạy chip xử lý 8 nhân 64-bit Qualcomm Snapdragon 615 với tốc độ xung nhịp 1.5GHz, hoạt động dựa trên cấu trúc 64-bit, cùng 2GB RAM. Ngoài ra, máy sẽ có 16GB bộ nhớ trong, với 12GB dung lượng khả dụng. Sở hữu mức dung lượng hạn chế, hy vọng chúng ta sẽ có một khe cắm thẻ nhớ microSD chứ không thiếu hụt như Galaxy Alpha. Cuối cùng, camera A7 sẽ có độ phân giải 12MP, quay video 1080p và camera trước sẽ là 5MP.

Quốc Huy/Nguoiduatin.vn

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục