Sao Việt bức xúc trước tâm thư của vợ ông Nguyễn Hữu Linh

Trước bức tâm thư của vợ ông Nguyễn Hữu Linh - người có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TP HCM, nhiều sao Việt tỏ ra bức xúc vì sự việc này.

Thời gian qua, sự việc ông Nguyễn Hữu Linh có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư ở TP HCM khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Sự việc vẫn chưa hết "nóng" thì một bức tâm thư của vợ ông Nguyễn Hữu

Trong bức tâm thư, bà Trần Thị Thanh Tân viết: “Tôi là Trần Thị Thanh Tân, vợ ông Nguyễn Hữu Linh. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều trước khi viết lá thư này, đã 25 ngày trôi qua, đó là khoảng thời gian khó khăn và đau khổ nhất trong cuộc đời tôi.

Khi gửi lá thư này, tôi và con tôi tạm rời nơi chúng tôi đang sinh sống một thời gian. Những ngày qua, tôi và các con đã cố gắng chịu đựng, nhưng đến ngày hôm nay tôi phải thừa nhận rằng tôi và các con tôi đã không chịu nổi sức ép từ các bạn, từ dư luận và xã hội”.

Sao Việt bức xúc trước tâm thư của vợ ông Nguyễn Hữu Linh 1

Bức tâm thư vợ ông Nguyễn Hữu Linh viết. Ảnh internet

“Là người mẹ, người vợ, tôi thấy rằng mình phải chịu một phần trách nhiệm trong việc này, nhưng con tôi, các cháu không có tội. Sự việc lần này nó như bản án chung thân đối với gia đình tôi, nó sẽ là ký ức đau buồn mà suốt cuộc đời này tôi không bao giờ quên”, bà Tân bày tỏ trong thư.

Trong thư bà Trần Thị Thanh Tân cho biết: “Trong những ngày qua, rất nhiều người đã đến bôi sơn, ném chất bẩn, chụp ảnh, đưa hình ngôi nhà chúng tôi, con cái chúng tôi lên mạng xã hội. Các bạn đã biến chúng tôi từ những người có nhà nhưng không dám về, không dám bước ra đường vì cảm giác sợ hãi luôn hiện ra trước mắt. Cuộc sống mẹ con tôi như bị đảo lộn, tinh thần chúng tôi bị tổn thương kinh khủng”.

Cuối tâm thư, vợ ông Nguyễn Hữu Linh mong muốn: “Tôi mong rằng mọi chuyện sẽ kết thúc tại đây, các bạn không nên có những hành vi gây tổn thương cho bản thân tôi và các con tôi, sự chịu đựng của chúng tôi đã vượt quá giới hạn của bản thân mình.

Lời cuối cùng, tôi xin gửi lời cám ơn đến Chủ tịch UBND TP và Công an TP Đà Nẵng trong thời gian qua đã có những biện pháp để đảm bảo an ninh, an toàn cho gia đình chúng tôi”.

Sau khi bức tâm thư của bà được đăng tải trên mạng xã hội đã gặp nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Thậm chí những sao Việt có con nhỏ cũng bức xúc lên tiếng. Họ cho rằng, lời xin lỗi của bà Tân thiếu sự chân thành, giọng văn yêu cầu, trịch thượng chứ chẳng phải xuất phát từ phía có lỗi.

Hoa hậu Thu Hoài thẳng thắn: "Đọc lá thư của bà tôi chẳng thấy cảm thông được cho bà. Đứa nào viết dùm bà chán vậy? Hay bà nhờ tôi viết dùm đi, có lẽ sẽ đủ độ chân thành hơn nhiều. Tôi thấy bà có học chữ nhưng không có học đạo thưa bà. Đạo nghĩa vợ chồng bà phải có trách nhiệm gánh lỗi cùng. Đạo làm người bà phải đến tận nơi gập đầu xin lỗi nạn nhân. Tôi không cổ hủ, nhưng với trường hợp này tôi phải công nhận ông bà ta nói rất đúng “nồi nào úp vung nấy”.

Sao Việt bức xúc trước tâm thư của vợ ông Nguyễn Hữu Linh 2

Hoa hậu Thu Hoài đã có chia sẻ về tâm thư này. Ảnh internet

Sao Việt bức xúc trước tâm thư của vợ ông Nguyễn Hữu Linh 3

Nam Thư cũng khẳng định cách xin lỗi này như mẹ, cha thiên hạ...Ảnh internet

Sao Việt bức xúc trước tâm thư của vợ ông Nguyễn Hữu Linh 4

Siêu mẫu Hà Anh cũng lên tiếng bức xúc.

Trước đó, chiều 22/4, VKSND quận 4, TP.HCM đã phê chuẩn các quyết định khởi tố vụ án,khởi tố bị can đối với Nguyễn Hữu Linh để điều tra về hành vi "Dâm ô với ngườidưới 16 tuổi" theo điều 146 bộ luật Hình sự. Viện KSND quận 4 cũng phê chuẩn lệnh cấm xuất cảnh, cấm đi khỏi nơi cư trú đốivới bị can vào ngày 23/4.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục