Sập cầu treo làm ít nhất 8 người chết tại Lai Châu

(Tinmoi.vn) Một đám tang khi đi qua cầu treo Chu Va 6 xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu đã bị sập làm ít nhất 8 người chết và hàng chục người bị thương đang được cấp cứu trong bệnh viện.>> Lũ cuốn sập cầu Ngà, tê liệt đường 70 qua Hà Nội>> Sập cầu vì nổ xe chở pháo, 26 người thiệt mạng>> Nguy cơ sập cầu khi vận chuyển bauxite

 (Tinmoi.vn) Một đám tang khi đi qua cầu treo Chu Va 6 xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu đã bị sập làm ít nhất 8 người chết và hàng chục người bị thương.

Sập cầu treo làm ít nhất 8 người chết tại Lai Châu 5Hiện trường cầu treo bị sập. Ảnh VOV-TB

Theo tin tức từ VOV Tây Bắc vào lúc 8h30 phút sáng nay (24/2), tại bản Chu Va 6, xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu đã xảy ra một vụ sập cầu treo làm ít nhất 8 người chết và hàng chục người bị thương.

Tại thời điểm trên, một đám ma được đưa đi qua cầu treo ở bản Cha Va 6 được khoảng 15m, thì bất ngờ cầu sập xuống, hàng chục người rơi xuống suối có nhiều đá to bên dưới.

Sập cầu treo làm ít nhất 8 người chết tại Lai Châu 6


Người thân các nạn nhân tại Bệnh viện. Ảnh VOV-TB

Vụ tai nạn bước đầu đã xác định có khoảng 8 người chết tại chỗ và hàng chục người khác bị thương đã được đưa lên Bệnh viện Đa khoa huyện Tam Đường cấp cứu.

Đây là cây cầu mới được khánh thành đưa vào sử dụng được hơn 1 năm, cây cầu dài 54 m, chiều cao từ trên cầu xuống mặt suối là 9m lúc cầu sập mới có khoảng hơn 20 người đang đi trên cầu.

Video vụ sập cầu treo


T. H

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Sập cầu treo

Sập cầu treo ở Lai Châu: “Chúng ta đang nợ người dân Chu Va một lời xin lỗi'
Sập cầu treo ở Lai Châu: “Chúng ta đang nợ người dân Chu Va một lời xin lỗi"

(Tinmoi.vn) Sáng nay 6/3, trong cuộc họp với Tổ điều tra độc lập của Bộ Giao thông vận tải, Bộ trưởng Đinh La Thăng đã nhấn mạnh :"Chúng ta đang nợ người dân Chu Va một lời xin lỗi, một kết luận nguyên nhân rõ ràng vụ lật cầu".  Ngoài ra Bộ trưởng cũng cho biết sẽ có văn bản đề nghị cơ quan Công an tỉnh Lai Châu khởi tố vụ án lật cầu treo Chu Va 6 khiến 8 người thiệt mạng và 38 người bị thương để "làm tới cùng" vụ việc.>> Nghi vấn chấn động vụ sập cầu treo: Sở GTVT tỉnh Lai Châu lên tiếng

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục