Tin mới

Sau 1 tuần im lặng, Phạm Lịch tung bằng chứng tin nhắn với vợ chồng Phạm Anh Khoa

Thứ sáu, 11/05/2018, 08:22 (GMT+7)

Phạm Lịch vừa đăng tải bằng chứng mà cô khẳng định là các đoạn trò chuyện bằng tin nhắn với Phạm Anh Khoa và bà xã của anh về sự việc "gạ tình" đang xôn xao dư luận thời gian qua.

Phạm Lịch vừa đăng tải bằng chứng mà cô khẳng định là các đoạn trò chuyện bằng tin nhắn với Phạm Anh Khoa và bà xã của anh về sự việc "gạ tình" đang xôn xao dư luận thời gian qua.

Sau 1 tuần giữ im lặng, Phạm Lịch đã chính thức đưa ra bằng chứng đầu tiên về vụ việc tố Phạm Anh Khoa "gạ tình".

Theo đó, trên trang cá nhân, nữ vũ công đã đăng tải ba dòng trạng thái liên tiếp.

Một dòng trạng thái là các bức ảnh chụp lại đoạn trò chuyện qua tin nhắn điện thoại với Phạm Anh Khoa, với nội dung chủ yếu là nam ca sĩ rủ Phạm Lịch qua nhà tập đêm.

Một dòng trạng thái là các bức ảnh chụp đoạn trò chuyện qua tin nhắn điện thoại với Thùy Trang, bà xã Phạm Anh Khoa, ngay sau khi xảy ra chuyện gạ tình.

Và một dòng trạng thái là các bức ảnh chụp đoạn trò chuyện cuối cùng của Phạm Lịch với Phạm Anh Khoa, yêu cầu nam ca sĩ gặp gỡ để làm rõ về sự việc.

Phạm Lịch nói rõ: "Hôm nay Lịch xin chia sẻ một lần cuối để kết thúc câu chuyện "hài kịch" như một số dư luận lên án. Lịch sẽ chia sẻ phần tin nhắn để tránh trường hợp nói mình dựng chuyện, dựa dẫm vào sự nổi tiếng của người khác.

Khẳng định lại một lần nữa những chia sẻ thời gian qua là không phải bịa đặt. Và nếu bên phía anh Khoa muốn đưa ra pháp luật thì Lịch sẵn sàng theo để hầu tòa. Đây sẽ là lần cuối cùng Lịch nói về vấn đề này một lần nữa.

Lịch là người mở đầu câu chuyện thì sẽ chịu trách nhiệm kết thúc câu chuyện không hồi kết. Và Lịch cũng cần nghỉ ngơi để có thể làm việc trở lại.

Phần tin nhắn này là câu trả lời cho những người theo dõi câu chuyện thời gian vừa qua. Xin lỗi mọi người vì một vài vấn đề nên hôm nay mới có thể công khai tin nhắn."

Sau 1 tuần im lặng, Phạm Lịch tung bằng chứng tin nhắn với vợ chồng Phạm Anh Khoa 1
 

"Khẳng định lại một lần nữa những chia sẻ thời gian qua là không phải bịa đặt. Và nếu bên phía anh Khoa muốn đưa ra pháp luật thì Lịch sẵn sàng theo để hầu tòa."

Các đoạn tin nhắn mà Phạm Lịch đưa ra thể hiện các nội dung mà cô đã "tố" Phạm Anh Khoa như gạ cô qua nhà tập đêm, gọi cô bằng biệt danh có nghĩa thô tục, có lời lẽ xúc phạm cô trong lần trò chuyện cuối cùng...

Sau 1 tuần im lặng, Phạm Lịch tung bằng chứng tin nhắn với vợ chồng Phạm Anh Khoa 2
 
Sau 1 tuần im lặng, Phạm Lịch tung bằng chứng tin nhắn với vợ chồng Phạm Anh Khoa 3
 
Sau 1 tuần im lặng, Phạm Lịch tung bằng chứng tin nhắn với vợ chồng Phạm Anh Khoa 4

Tin nhắn được cho là của Phạm Anh Khoa với Phạm Lịch trong cuộc trò chuyện cuối cùng.

Sau 1 tuần im lặng, Phạm Lịch tung bằng chứng tin nhắn với vợ chồng Phạm Anh Khoa 5
 
Sau 1 tuần im lặng, Phạm Lịch tung bằng chứng tin nhắn với vợ chồng Phạm Anh Khoa 6

Tin nhắn được cho là của Phạm Anh Khoa với Phạm Lịch với nội dung "gạ" Phạm Lịch qua nhà tập đêm.

Đặc biệt, phần tin nhắn được chú ý nhất là giữa Phạm Lịch và Thùy Trang, bà xã của Phạm Anh Khoa.

Đúng như những gì Phạm Lịch chia sẻ, tin nhắn cho thấy người được lưu tên là "chị Mây vợ anh Khoa" (trùng với tên gọi thân mật của Thùy Trang) bày tỏ sự thông cảm với Phạm Lịch khi biết việc Phạm Anh Khoa "gạ gẫm".

Người mà Phạm Lịch khẳng định là bà xã Phạm Anh Khoa đã nhắn cho cô: "Anh Khoa kiểu nghệ sĩ lại dương tính mạnh nên rất dễ chông chênh với phụ nữ, nhưng cũng rất tôn trọng và không làm gì bậy nếu không nhận được tín hiệu của đối phương.

Em cứ thẳng thắn và cũng cứ hiểu và thông cảm với cái tật của anh Khoa, Khoa sẽ trân trọng em lắm. Đừng lo quá."

Sau 1 tuần im lặng, Phạm Lịch tung bằng chứng tin nhắn với vợ chồng Phạm Anh Khoa 7
 
Sau 1 tuần im lặng, Phạm Lịch tung bằng chứng tin nhắn với vợ chồng Phạm Anh Khoa 8
 
Sau 1 tuần im lặng, Phạm Lịch tung bằng chứng tin nhắn với vợ chồng Phạm Anh Khoa 9

Các tin nhắn được cho là giữa Phạm Lịch và Thùy Trang - bà xã Phạm Anh Khoa.

Hiện tại, phía Phạm Anh Khoa vẫn chưa lên tiếng về các nội dung cáo buộc từ phía Phạm Lịch cũng như từ phía vũ công Nga My.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news