Smartphone nào dân văn phòng yêu thích nhất?

(Tinmoi.vn) Smartphone nào có thể đáng ứng được hết các nhu cầu của giới văn phòng: phục vụ tốt trong công việc, xem phim, nghe nhạc giúp thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

 

(Tinmoi.vn) Smartphone nào có thể đáng ứng được hết các nhu cầu của giới văn phòng: phục vụ tốt trong công việc, xem phim, nghe nhạc giúp thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. 

1. iPhone 5s

Smartphone nào dân văn phòng yêu thích nhất? 5

Từ trước đến nay iPhone của Apple vẫn là dòng sản phẩm được người dùng văn phòng ưa chuộng hơn cả. Nhiều người tìm đến iPhone đơn giản chỉ vì thiết kế quá đẳng cấp của dòng máy này, đem lại cảm giác sang trọng cho cả người sử dụng. Nếu là một tín đồ của Táo khuyết và rủng rỉnh túi tiền, iPhone 5s là một sự lựa chọn không cần bàn cãi với những điểm mạnh trong khả năng xử lý, đồ họa và cả công nghệ bảo mật vân tay Touch ID đem lại cảm giác an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

2. Lumia 1520

Smartphone nào dân văn phòng yêu thích nhất? 6

Đáp ứng tốt nhu cầu giải trí đa phương tiện nhưng chế độ bảo mật của Lumia 1520 cũng được đánh giá cao không kém. Nokia đã cung cấp chính sách bảo mật từ xa cho phép doanh nghiệp có thể thực hiện các thao tác như: Khóa máy từ xa qua tài khoản Windows, bảo mật khi truyền dữ liệu NFC, theo dõi và bảo vệ máy qua tài khoản Windows, xóa dữ liệu người dùng từ xa, khởi động máy ở chế độ bảo vệ và sao lưu và khôi phục trực tuyến các dữ liệu khi bị mất máy.Bên cạnh đó, người dùng cũng được tích hợp đầy đủ những ứng dụng văn phòng hữu ích có bản quyền như Microsoft Word, Excel, Power Point, One Note và Outlook. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể check mail và chỉnh sửa các tập tin văn phòng trong thời gian dài mà không sợ thiết bị hết pin giữa chừng.

3. BlackBerry Q10

Smartphone nào dân văn phòng yêu thích nhất? 7


Với sự phát triển của công nghệ, dường như không có sự khác nhau rõ rệt giữa làm việc tại nhà hay ngồi trong văn phòng. Những cuộc hội nghị qua video, chia sẻ tập tin qua mạng và email khiến công việc luôn diễn ra suôn sẻ ngay cả khi bạn không ngồi tại sở làm. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng chat trực tuyến hoặc gọi điện video qua smartphone để liên lạc với đối tác. Và chiếc điện thoại BlackBerry Q10 hoàn toàn có thể đáp ứng tốt điều này. Sở dĩ chúng tôi đề cập đến Q10 vì đây là một trong số hiếm hoi những smartphone cao cấp hiện nay được trang bị bàn phím QWERTY vật lý, thứ mà không ít người dùng văn phòng vẫn ưa chuộng.

4. Galaxy Note 3

Smartphone nào dân văn phòng yêu thích nhất? 8

Không thể phủ nhận sau gần nửa năm ra mắt, Galaxy Note 3 vẫn là chiếc phablet đáng tiền nhất hiện nay. Ngoài màn hình lớn, cấu hình ấn tượng, điểm nhấn giúp Note 3 trở nên thân thiện đặc biệt với người dùng văn phòng đó là chiếc bút S Pen cực nhạy. Bạn có thể viết, vẽ với cảm giác rất thật ngay trên màn hình máy hoặc sử dụng tính năng Action Memo để chuyển thông tin chữ viết tay thành các nội dung phục vụ cho thao tác gọi điện, nhắn tin hay duyệt web.

Xem thêm: Điểm qua hàng loạt smartphone đã và đang giảm giá

Thu Thủy (Tổng hợp) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục