Sóc Trăng: Cô gái bán vé số mất tích bí ẩn

Công an xã An Lạc Tây, huyện Kế Sách (Sóc Trăng) xác nhận vừa tiếp nhận đơn trình báo của gia đình bà Trần Thị Xuyên (54 tuổi, ngụ ấp An Hòa) về việc con gái của bà bỗng dưng mất tích...

Công an xã An Lạc Tây, huyện Kế Sách (Sóc Trăng) xác nhận vừa tiếp nhận đơn trình báo của gia đình bà Trần Thị Xuyên (54 tuổi, ngụ ấp An Hòa) về việc con gái của bà bỗng dưng mất tích...

Công an nhân dânDân Trí cho hay chiều ngày 15/12, Công an xã An Lạc Tây, huyện Kế Sách (Sóc Trăng) xác nhận vừa tiếp nhận đơn trình báo của gia đình bà Trần Thị Xuyên (54 tuổi, ngụ ấp An Hòa) về việc con gái của bà bỗng dưng mất tích.

Sóc Trăng: Cô gái bán vé số mất tích bí ẩn 1

Chị Hà Thị Ấu (ảnh gia đình cung cấp). 

Theo như đơn trình bày của bà Trần Thị Xuyên, hàng ngày chị Hà Thị Ấu (27 tuổi) đi bán vé số, đến tầm khoảng 14h chiều là trở về nhà.

Tuy nhiên, chiều ngày 12/12, chị Ấu nói với gia đình còn mấy tờ vé số bán chưa hết nên tranh thủ bán xong rồi mới về nhưng mãi tới chiều tối cùng ngày không thấy chị Ấu về nhà, gia đình gọi điện thoại thì không liên lạc được. 

Sau 3 ngày tiến hành tìm kiếm không có tin tức, gia đình đã đến cơ quan chức năng trình báo với Công an xã An Lạc Tây. 

Bà Xuyên cũng thông tin thêm cho biết khoảng 10h sáng ngày 15/12, chị Ấu có gọi điện về, gia đình bắt máy thì đầu kia có tiếng ồn ào và bỗng dưng bị ngắt máy. Sau đó, gia đình gọi lại cho chị Ấu nhưng không liên lạc được.

Một số người dân địa phương cho rằng, có khả năng chị Ấu bị người khác (có thể quen biết) dụ dỗ đi Trung Quốc, vì trước đó có nghe chị Ấu nói có người rủ đi Trung Quốc làm ăn.

Qua thông tin và hình ảnh chị Ấu, gia đình bà Xuyên mong muốn báo tin cho gia đình qua số điện thoại 0164.832.9592.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục