Soi độ giàu “khủng” của thiếu gia tậu siêu xe xanh lá 16 tỉ

Sau khi sở hữu khối lượng lớn xe sang trị giá hàng trăm tỉ đồng, mới đây, đại gia Sài Gòn Phan Thành lại tiếp tục “bổ sung” vào gara xe yêu thích chiếc Lamborghini Huracanmàu xanh lá 16 tỷ đồng.

Sau khi sở hữu khối lượng lớn xe sang trị giá hàng trăm tỉ đồng, mới đây, đại gia Sài Gòn Phan Thành lại tiếp tục “bổ sung” vào gara xe yêu thích chiếc Lamborghini Huracanmàu xanh lá 16 tỷ đồng.

Sau khi Cường đô la “lui về ở ẩn”, các thiếu gia khác bắt đầu nổi lên trong giới chơi xe. Trong đó, Phan Thành – một thiếu gia Sài Gòn có nguy cơ “soán ngôi vương” vốn được đội lên đầu Cường Đô – la thời gian mấy năm về trước.

Soi độ giàu “khủng” của thiếu gia tậu siêu xe xanh lá 16 tỉ 1

Chiếc Lamborghini Huracan màu xanh lá giá 16 tỉ đồng được Phan Thành khoe trên trang cá nhân

Cách đây không lâu, giới chơi xe bàn tán rầm rộ trước thông tin 2 siêu phẩm Lamborghini Huracan và BMW I8 được nhập khẩu về Việt Nam. Sau đó, thiếu gia Phan Thành chính thức đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh về 2 chiếc xe, như một lời khẳng định ngầm là chủ sở hữu của chúng.

Chiếc Huracan là siêu xe thể thao sản xuất bởi Lamborghini nhằm thay thế dòng Gallardo. Model này lần đầu trình làng tại Geneva Auto Show 2014. Chiếc Huracan đầu tiên được đại lý Lamborghini Hà Nội nhập khẩu chính hãng về Việt Nam cùng mức giá 16 tỷ đồng và chiếc màu xanh lá độc của Phan Thành là thứ 2. Với sự góp mặt của Huracan thì bộ sưu tập siêu xe của Phan Thành đã vượt quá con số 100 tỷ đồng.

Soi độ giàu “khủng” của thiếu gia tậu siêu xe xanh lá 16 tỉ 2

Bộ sưu tập xe "khủng" của Phan Thành

Phan Thành sinh ngày 7/4/1989, được biết đến nhiều với tư cách vị hôn phu của Midu, sau đó mới được biết đến là chủ nhân của bộ sưu tập xế khủng có giá trị lên đến gần 100 tỷ đồng.

Soi độ giàu “khủng” của thiếu gia tậu siêu xe xanh lá 16 tỉ 3

Phan Thành là người yêu của hotgirl Midu

Bộ sưu tập của hôn phu Midu được dân sành xe hơi cho rằng khủng hơn nhiều bộ sưu tập của Cường Đô La. Phủ sóng trên trang cá nhân của anh chàng thiếu gia này là hình ảnh về những chiếc xế khủng. Từ thương hiệu Bentley, Lexus GX570, Ferrari 458 cho đến Roll Royce Phantom, gần như không có loại xế hộp thời thượng nào mà Phan Thành không có.

Trong số đó, chiếc xế mà Phan Thành yêu thích nhất và đặt cho nickname là "em yêu" là chiếc Ferrari màu đỏ. Chiếc xe này cũng thường xuyên được Phan Thành sử dụng để đưa đón Midu trong các sự kiện.

Dư luận đồn rằng, Phan Thành chính là người thừa kế đầu tiên của đại gia Phan Quang Chất - ông chủ của trung tâm thương mại lớn tại TP.HCM là Saigon Square, đồng sở hữu các doanh nghiệp khủng như Saigon Ford, công ty CP Vật tư Bến Thành, Công ty du lịch Bến Thành Non Nước, Công ty du lịch Huế, Khách sạn Bông Sen, Khách sạn Sài Gòn - Ninh Chữ, cùng nhiều dự án bất động sản và thương mại khác khắp các thành phố lớn miền Đông Nam bộ.

Riêng công ty của gia đình nhà Phan Thành được mang tên chính anh - Công ty TNHH TM DV Phan Thành, kinh doanh mặt hàng chính là phụ gia dầu nhờn nhập khẩu từ châu Âu - Hoa Kỳ va xuất khẩu phụ gia sang các nước châu Á. Mặc dù có quy mô nhỏ nhưng tổng lợi nhuận mang lại từ công ty khó có thể đong đếm. Bởi sản phẩm dầu nhờn của công ty Phan Thành được xếp vào loại có chất lượng hàng đầu Việt Nam mà đại đa số các dòng xe hơi ưa chuộng sử dụng.

Nam Nam (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục