Sởn gai ốc khi xem clip tắm cho bé 1 ngày tuổi

Một đứa trẻ còn đỏ hỏn khóc thét khi được tắm cho trên một cái bồn rửa inox, clip khiến cả cộng đồng mạng phải thốt lên xót xa.  

Một đứa trẻ còn đỏ hỏn khóc thét khi được tắm cho trên một cái bồn rửa inox, clip khiến cả cộng đồng mạng phải thốt lên xót xa.

Nội dung trong clip cho thấy một đứa trẻ da còn đỏ hỏn khóc thét khi được một người phụ nữ mặc đồng phục bệnh viện tắm. Người tắm cũng không ngần ngại xả cả vòi nước vào mặt và người của bé. Sau một hồi kỳ cọ, đứa trẻ được để ra mặt bàn bên cạnh, lau khô và quấn khăn, nhưng vẫn gào khóc rất to. Nhiều người cảm thấy giật mình khi thấy những hình ảnh trên, một số tỏ ra xót xa và tỏ thái độ bức xúc.
[mecloud]B0lToa5lBk[/mecloud]
Mẹ của đứa trẻ là chị Phạm Thu Thủy cho biết: "Đây là khi con chị được 1 ngày tuổi, nay cháu đã lớn. Chị đưa clip lên mạng để các mẹ khác xem việc tắm cho con ở bệnh viện như thế nào".

Sởn gai ốc khi xem clip tắm cho bé 1 ngày tuổi 1

Hình ảnh cắt từ clip

Bạn Thuy Duong Nguyen bình luận: “Eo ơi, nhìn mà xót con quá cơ… Cái bồn tắm gì mà như bồn rửa bát thế”? Còn bạn Nguyễn Lý cho biết: “Cả nhà xem mà nín thở với clip bé sơ sinh được tắm tại bệnh viện”!

Tương tự, bạn Tùng Lâm kể: "Cả nhà xem mà nín thở luôn, chỉ sợ nước vào mặt, vào mồm con thôi. Nhìn cách tắm của chị y tá không được thiện cảm lắm. Hơn nữa việc sử dụng 1 cái vòi quá thô sơ thế kia là điều mà mình khó có thể chấp nhận được".

"Ôi trời ơi...”, bạn Thu Hoàn như thét lên. “1 ngày tuổi mà tắm cho con bé như thế này ấy ạ? Bế ẵm ngửa tắm còn sợ đau cổ con... Không xem nổi clip nữa...",

"Không dám xem hết clip luôn, dùng vòi xả thằng vào đầu, vào mặt con, nước thì chẳng biết có đủ độ ấm không? Đúng là chưa bao giờ hình dung và tưởng tượng được cảnh này", bạn Quý Lâm bình luận.

(PV Người Đưa Tin sẽ tiếp tục đưa thông tin thêm)

V.C.K

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục