Tin mới

Sống sót thần kỳ sau khi bị thanh sắt dài 5m đâm xuyên người

Thứ năm, 12/07/2018 10:14

Chàng trai 25 tuổi đã may mắn sống sót kỳ diệu sau khi bị một cây gậy sắt dài 5m đâm xuyên qua vai và  bẻ cong đằng sau cánh tay.

Chàng trai 25 tuổi đã may mắn sống sót kỳ diệu sau khi bị một cây gậy sắt dài 5m đâm xuyên qua vai và  bẻ cong đằng sau cánh tay. 

Daily Mail đưa tin cho hay câu chuyện hy hữu này diễn ra tại Ấn Độ vào thứ sáu tuần trước.

Theo đó, vào khoảng 12h15 phút tối, Kamal Prajapat 25 tuổi đang lái xe từ một đám cưới về nhà thì bất chợt bị một chiếc xe tải đâm vào. Chiếc xe tải kéo Kamal lê xuống đường vài mét khiến anh chảy máu và quằn quại trong 5 giờ sau đó.

Sống sót thần kỳ sau khi bị thanh sắt dài 5m đâm xuyên người 1

Vụ việc diễn ra ở thành phố Ajmer, Ấn Độ. Ảnh: Daily Mail

May mắn là Kamal đã được những người đi đường cứu giúp. Anh đã được đưa đến BV Jawahar Lal Nehru gần như ngay lập tức. Tại đó, 10 bác sĩ đã giúp anh tháo thanh sắt ra sau 3 giờ phẫu thuật.

“Một góc thanh sắt dài 5 feet, rộng 4 feet đã xuyên qua vai và cánh tay phải nạn nhân. Anh ta mất rất nhiều máu nhưng không mất ý thức và liên tục nói chuyện. Chúng tôi đã lập tức thành lập một nhóm gồm các bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ gây mê và bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình.

Chiến dịch bắt đầu vào lúc 3h sáng và kéo dài trong vòng 3h đồng hồ. Bệnh nhân sau đó đã được sử dụng máy thở sau phẫu thuật và hiện đã ổn định", tiến sĩ Shiv Kumar Bunkar, người đứng đầu phẫu thuật tại bệnh viện cho biết.

“Không có gì khác ngoài phép lạ đã giúp Kamal sống sót sau tai nạn kinh khủng đó. Kamal đã thông báo cho chúng tôi khi rời đám cưới vào lúc 11 giờ tối. Chúng tôi đã chờ nhưng 2 giờ sau nhận được một cuộc gọi của cảnh sát địa phương thông báo về vụ việc. Mọi người lập tức đổ xô đến bệnh viện.

Đó là một cảnh tượng khủng khiếp. Anh ấy chảy máu nhưng vẫn tỉnh táo. Tài xế cứu thương nói rằng Kamal trò chuyện trong suốt cuộc hành trình. Anh ấy không lo lắng nhưng khóc vì quá đau đớn. Tôi biết ơn Đức Chúa trời và các bác sĩ đã cứu sống anh tôi”, em trai của Kamal là Sunil Kumar Prajapat thổ lộ.
Ca phẫu thuật thành công và Kamal đang dần dần hồi phục.

Minh Di (tổng hợp)