Sony Xperia Z Ultra lại tiếp tục giảm giá sốc

(Tinmoi.vn) Với việc điều chỉnh giá giảm thêm 3 triệu đồng còn 8,99 triệu đồng. Đây được xem là đợt giảm giá mạnh mẽ nhất từ đầu năm 2014 của nhà sản xuất Sony.

 

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Với việc điều chỉnh giá giảm thêm 3 triệu đồng còn 8,99 triệu đồng. Đây được xem là đợt giảm giá mạnh mẽ nhất từ đầu năm 2014 của nhà sản xuất Sony. 

Sony Xperia Z Ultra là một sản phẩm hội tụ gần như tất cả các công nghệ cao cấp của Sony, màn hình full HD 6.4 inch vô cùng sắc nét, vi xử lý di động mạnh nhất hiện nay Snapdragon 800 2.2GHz….Hồi đầu tháng 5, chúng ta đã được nghe những tin tức về việc Xperia Z Ultra được giảm giá tới 2 triệu đồng xuống chỉ còn hơn 13 triệu đồng thì giờ đây, mẫu điện thoại này lại vừa được hạ giá bán thêm một lần nữa.

Sony Xperia Z Ultra lại tiếp tục giảm giá sốc  6

Theo đó giá bán ra dành cho mẫu flagship một thời của Sony giờ đây chỉ còn ở mức 8.99 triệu đồng, giảm tới 3 triệu đồng so với mức giá cũ. Với mức giảm sâu như vậy, đây là lần điều chỉnh giá mạnh mẽ nhất từ đầu năm 2014 đến nay dành cho một sản phẩm của Sony.Smartphone mạnh nhất thế giớiHiện tại, vi xử lý Snapdragon 800 được coi là vi xử lý dành cho thiết bị di động mạnh nhất thế giới, Xperia Z Ultra đã tích hợp vi xử lý đó nhưng với tốc độ xử lý lên đến 2.2GHz.

Nhờ vậy, Xperia Z Ultra trở thành smartphone có tốc độ xử lý nhanh nhất, mạnh nhất, tích hợp đồ họa cao nhất.Mặc dù là điện thoại màn hình khủng, lai máy tính bảng nhưng Sony Xperia ZU vẫn có khả năng chống nước IP58 tốt hơn cả trên Xperia Z (IP57). Điều đó có nghĩa rằng máy có khả năng chống bụi và chịu được 30 phút ở độ sâu 1m.

Sony Xperia Z Ultra lại tiếp tục giảm giá sốc  7

Bởi vậy, nếu bạn đậy kín các cổng kết nối lại thì bạn có thể yên tâm là vừa tắm vừa nghe nhạc hoặc nghe nhạc khi đi giữa trởi mưa to. Màn hình full HD 6.4 inch cực kỳ sắc nét.

Điểm nhấn của Xperia Z Ultra đó là một màn hình cỡ khủng, 6.4 inch, gần bằng một máy tính bảng 7 inch. Đặc biệt đó là màn hình full HD sử dụng công nghệ Triluminos và công nghệ X-Reality thay vì Bravia Mobile Engine 2 của thế hệ cũ nên chiếc máy này cho chất lượng hiển thị rất cao. Hình ảnh không mờ mờ đục đục như Xperia Z, kể cả khi ở ngoài màn hình chủ mà vẫn trong vắt.

Xem thêm: Cảnh giác chiêu trò lừa đảo qua mạng tại World Cup 2014

Thu Thủy (Tổng hợp) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục