Sự thật nghi án bắt cóc hai bé trai ở Thái Nguyên

Sau khi phát hiện hai cháu biến mất, gia đình bà T. được biết có một người đàn ông cao, gầy đã lên xe taxi và đưa hai bé đi.

Sau khi phát hiện hai cháu biến mất, gia đình bà T. được biết có một người đàn ông cao, gầy đã lên xe taxi và đưa hai bé đi.

Liên quan đến nghi án hai bé trai bị bắt cóc ở Thái Nguyên gây xôn xao mấy ngày qua. Để xác minh thông tin, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Hữu Hà – Trưởng công an thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, vị lãnh đạo này cho biết, sự việc xảy ra chiều ngày 2/4 tại xã Khôi Kỳ đã được xác minh.

Sự thật nghi án bắt cóc hai bé trai ở Thái Nguyên 1

Đối tượng Sơn tại cơ quan công an.

Danh tính thanh niên này được xác định là Trần Văn Sơn (SN 1983), ngụ huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Tại cơ quan điều tra, Sơn có khai nhận việc lên chơi nhưng muốn đưa cháu bé đi mua quà nên đã bắt taxi đưa cháu đi. Sơn cũng đưa ra bằng chứng là lúc lên xe Sơn có nói với tài xế là đưa ra chợ Đại Từ mua quà cho hai cháu bé và đã được người nhà xác nhận.

 

Như trước đó, khoảng 16h30 ngày 2/4, bà T. (ngụ xã Khôi Kỳ, huyện Đại Từ) phát hiện ra 2 cháu trai của mình (1 cháu nội và 1 cháu ngoại) "bỗng dưng" biến mất. Bà và gia đình tá hỏa chạy đi tìm kiếm khắp nơi.

 

Trong lúc tìm kiếm, một số người dân cho hay, họ trông thấy một người đàn ông cao, gầy dắt 2 bé trai chừng 3-4 tuổi đi ra phía ngoài xóm Chùa và bắt xe taxi lên hướng thị trấn cách đây khoảng 3-5 phút.

Nghe được thông tin, bà T. cùng người thân chạy xe truy đuổi. Đến ngã 3 tam giác thì bắt kịp và chặn chiếc xe taxi lại. Kiểm tra trên xe thì thấy hai cháu bà T. đang ngồi trong đó cùng 1 nam thanh niên.

Ngay lập tức thanh niên này bị vây kín bởi gia đình bà T và thu hút sự chú ý của những người dân xung quanh. Gia đình bà T. cho rằng thanh niên này đã “bắt cóc” cháu mình.

Sau khi sự việc xảy ra, công an thị trấn Hùng Sơn và công an huyện Đại Từ đã đến và đưa thanh niên này về UBND thị trấn Hùng Sơn để điều tra làm rõ sự việc trên.

Thiên An/ ĐSPL

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục