Tai nạn giao thông, nạn nhân bay vào bụi cây ven đường bất tỉnh

Chiều 3/3, tại đường Tố Hữu (tên gọi khác: đường Lê Văn Lương kéo dài) đã liên tiếp xảy ra 2 vụ tai nạn.

Chiều 3/3, tại đường Tố Hữu (tên gọi khác: đường Lê Văn Lương kéo dài) đã liên tiếp xảy ra 2 vụ tai nạn.


 

Khoảng 14h30 ngày 3/3, tại cầu Thanh Bình trên đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội xảy ra va chạm giữa xe mô tô Sirius BKS 30N2 – 4423 và xe Dream BKS 29H2- 1338.

“Khi xe mô tô Sirius BKS 30N2 – 4423 đi theo hướng Lê Văn Lương – Hà Đông thì bất ngờ bị xe Dream BKS 29H2- 1338 do 2 nam thanh niên điều khiển đi từ đường bên rẽ sang đi ngược chiều tông vào. Ngay sau khi gây tai nạn, hai thanh niên kia đã bỏ trốn khỏi hiện trường, để lại người gặp nạn quằn quại đau đớn. Người gặp nạn được người dân gọi Taxi đưa vào bệnh viện đa khoa Hà Đông cấp cứu. Điều đáng nói ở đây là, khoảng 10 phút sau khi xảy ra tai nạn, đã có hai thanh niên khác đi xe máy đến tháo biển số của xe Dream BKS 29H2- 1338 rồi bỏ đi”, anh Nguyễn Thành Luân, người chứng kiến vụ việc cho biết.

Tai nạn giao thông, nạn nhân bay vào bụi cây ven đường bất tỉnh 6

Sau khi gây tai nạn rồi bỏ chạy, khoảng 10 phút sau có 2 thanh niên đến tháo biển số xe Dream.

Ngay sau đó, vụ việc được báo cho cơ quan chức năng. Trong lúc Cảnh sát giao thông đang xuống khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của nhân chứng vụ tai nạn này thì cách đó khoảng 100m về hướng Hà Đông, một vụ tai nạn nghiêm trọng khác lại xảy ra giữa xe mô tô Jupiter BKS 29R2-5060 và xe Airble BKS 29T1-06556.

 

Tai nạn giao thông, nạn nhân bay vào bụi cây ven đường bất tỉnh 7

Sau cú va chạm nạn nhân nằm bất tỉnh ven đường hồi lâu và được đưa đi cấp cứu.

Theo người dân chứng kiến sự việc cho biết: Hai chiếc xe trên đang lưu thông cùng chiều, chiếc xe Jupiter BKS 29R2-5060 đi trước bỗng rẽ trái đột ngột vào làn đường dành cho người đi bộ khiến xe Airble BKS 29T1-06556 đi phía sau không làm chủ tốc độ đã tông vào.

Tai nạn giao thông, nạn nhân bay vào bụi cây ven đường bất tỉnh 8

Quan sát tại hiện trường, hai chiếc xe này hư hỏng nặng, cạnh đó, cả 3 người điều khiển xe đều bị thương nặng.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, công an đã có mặt tại hiện trường đưa người gặp nạn đi cấp cứu, đồng thời tìm nguyên nhân gây tai nạn.

 Thuận Phong

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục