Tin mới

Tai nạn nghiêm trọng giữa ô tô và xe máy ở Tam Đảo, 4 người tử vong

Chủ nhật, 26/04/2020, 20:34 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Cơ quan chức năng cho biết các nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc ở Tam Đảo đều là người địa phương.

Trao đổi với PV Tri thức trực tuyến, đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đến 17h cùng ngày, cơ quan chức năng đã tìm thấy toàn bộ người bị nạn. Các nạn nhân đều là người địa phương.

“Đoạn đường xảy ra tai nạn là một khúc cua gấp, tại đây được trang bị đẩy đủ hộ lan, gương cầu và mới được thảm lại mặt đường. Cơ quan công an đang điều tra nguyên nhân xảy ra tai nạn”, vị này nói thêm.

Chiều cùng ngày, ông Nguyễn Văn Trì, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc và ông Nguyễn Văn Khước, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã cùng một số lãnh đạo các sở, ngành địa phương đến hiện trường chỉ đạo công tác cứu hộ.

Tai nạn nghiêm trọng giữa ô tô và xe máy ở Tam Đảo, 4 người tử vong 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: OFFB.

Liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc này, tin tức từ VOV cho hay,  Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ - Chủ tịch Uỷ ban ATGT Quốc gia yêu cầu Lãnh đạo UBND tỉnh và Ban ATGT tỉnh chỉ đạo các cơ quan chức năng tập trung ưu tiên cứu chữa nạn nhân bị thương, giảm thiểu thiệt hại về người.

Phó Thủ tướng cũng yêu cầu khẩn trương điều tra, xác minh nguyên nhân vụ TNGT, đặc biệt cần kiểm tra nồng độ cồn và ma tuý đối với người điều khiển phương tiện trong vụ TNGT.

Đồng thời yêu cầu Lãnh đạo Uỷ ban ATGT Quốc gia cùng với lãnh đạo tỉnh đến thăm hỏi động viên và chuyển lời thăm hỏi, chia buồn của đồng chí PTT Thường trực tới gia đình nạn nhân không may qua đời trong vụ việc.

Yêu cầu Lãnh đạo Ủy ban ATG Quốc gia cùng các cơ quan chức năng làm việc với các cơ quan của tỉnh và Huyện Tam đảo để có đánh giá, phân tích về nguyên nhân vụ TNGT, đề xuất các giải pháp ngăn ngừa, không để xảy ra các vụ việc tương tự.

Theo báo cáo ban đầu của Ban ATGT tỉnh Vĩnh Phúc, hồi 14h30 chiều nay 26/4/2020, tại Km21, QL2B hướng Vĩnh Yên - Tam Đảo xảy ra vụ TNGT giữa xe ô tô con biển số 24A10036 và 1 xe máy (chưa rõ biển số) làm cả 2 xe lao xuống vực sâu 200m. Hậu quả làm 4 người chết (3 người trên ô tô và 1 người đi xe máy) và 1 người bị thương (người trên ô tô).

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news