Tin mới

Tài xế tử vong bất thường trên vô lăng xe đưa đón học sinh ở Hà Nội

Thứ tư, 11/09/2019, 21:32 (GMT+7)

Khi thấy chiếc xe đã dừng đỗ mà vẫn nổ máy một khoảng thời gian dài mà không di chuyển, người dân đến gần gọi tài xế thì tá hỏa phát hiện tài xế đã tử vong.

Tối 11/9 trao đổi với PV Trí thức trẻ, Dân Việt, lãnh đạo xã Hồng Vân (huyện Thường Tín, Hà Nội) cho biết trên địa bàn vừa phát hiện một nam tài xế tử vong trên ô tô đang nổ máy.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 11h30 cùng ngày, người dân địa phương khi lưu thông trên đê Hồng Vân đoạn gần đền Xâm Thị, thì phát hiện 1 chiếc xe ô tô Ford Transit loại 16 chỗ mang BKS 29B 085... có ghi rõ là xe của trường Tiểu học May có trụ sở ở quận Hoàng Mai vẫn nổ máy, đỗ trên đê.

Đến khoảng 18h cùng ngày, người dân vẫn thấy chiếc xe nổ máy, đỗ tại đây nên tiến lại kiểm tra thì tá hoả phát hiện nam tài xế gục chết trên vô lăng. Ngay lập tức, sự việc được thông báo chính quyền địa phương.

Theo ông Nguyễn Văn Thể, Trưởng Công an xã Hồng Vân, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã khẩn trương có mặt để bảo vệ hiện trường và thông báo cho cơ quan cấp trên điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

Hiện tại chưa xác định được danh tính tài xế. Nguyên nhân cái chết của nạn nhân đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news