"Tan chảy" với style bèo nhún của Hoa hậu Kiều Ngân

Không quá điệu đà như thường thấy, những thiết kế bèo nhún này tạo nên hình ảnh quý cô thời thượng, quyến rũ cho "nàng Hậu" chăm đóng phim nhất showbiz.

Không quá điệu đà như thường thấy, những thiết kế bèo nhún này tạo nên hình ảnh quý cô thời thượng, quyến rũ cho "nàng Hậu" chăm đóng phim nhất showbiz.

Từ cuối năm 2016, các tín đồ thời trang thế giới đã dự đoán mốt bèo nhún sẽ "gây bão" trong năm 2017 và mùa Thu - Đông chính là thời điểm tuyệt vời nhất để diện các thiết kế bèo nhún này.

'Tan chảy' với style bèo nhún của Hoa hậu Kiều Ngân 1
Luôn nhanh nhạy cập nhật các xu hướng thời trang mới của Thế giới, bởi vậy Hoa hậu Kiều Ngân cũng không thể bỏ qua những thiết kế bèo nhún bay bổng và quyến rũ này.
'Tan chảy' với style bèo nhún của Hoa hậu Kiều Ngân 2
Là một Hoa hậu, người mẫu "lấn sân" sang lĩnh vực phim ảnh và MC. Vì vậy Kiều Ngân luôn phải đa dạng trong phong cách của mình để phù hợp vào từng nhân vật mà mình đảm nhận cũng như biến hoá để phù hợp với tính chất của từng sự kiện mà cô dẫn dắt. 
'Tan chảy' với style bèo nhún của Hoa hậu Kiều Ngân 3
Chính vì lẽ đó, trong những bộ hình thời trang, Kiều Ngân cũng không ngại làm mới mình để khán giả không cảm thấy nhàm chán mỗi khi cô nàng xuất hiện.
'Tan chảy' với style bèo nhún của Hoa hậu Kiều Ngân 4
Trong những shoot hình mới, Kiều Ngân chọn cho mình 2 bộ đầm tuy khác nhau về màu sắc, kiểu dáng nhưng đều có điểm chung là những tiết bèo nhún vô cùng mềm mại, quyến rũ tạo nên hình ảnh một quý cô kiêu kỳ trên đường phố.
'Tan chảy' với style bèo nhún của Hoa hậu Kiều Ngân 5
Nếu như bộ đầm in hoa thiết kế trễ vai giúp cho Kiều Ngân có một hình ảnh thật ngọt ngào và nữ tính...
'Tan chảy' với style bèo nhún của Hoa hậu Kiều Ngân 6
...thì bộ đầm dáng chữ A cổ điển  lại mang tới hình ảnh một cô nàng cá tính và quyền lực. Các phụ kiện như kính mắt, ví cầm tay cũng giúp cho set đồ của "nàng Hậu" trở nên ấn tượng hơn.

Ảnh: Phan Tien Vu

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục