Tin mới

Thần số học: Giải đoán sự nghiệp của bạn nửa cuối năm Tân Sửu (2021) 

Thứ ba, 11/05/2021, 17:37 (GMT+7)

Mỗi con số đều chứa đựng ý nghĩa, năng lượng khác nhau. Theo Thần số học, Tân Sửu(2021) là năm số 5(2 + 0 + 2 + 1). Con số này ẩn chứa nguồn năng lượng của sự thông minh.

Điều đó khiến cho nửa cuối năm 2021 là thời điểm để mở mang tầm nhìn, tìm hiểu sâu hơn về điều bạn đang tò mò. Để hiểu rõ hơn về sự nghiệp của mình, bạn cần tìm hiểu về số năm cá nhân của mình.

Cụ thể, bạn hãy lấy ngày tháng năm sinh công với 5(tương ứng năm 2021), rồi rút con số đó lại về 1 số từ 1-9.

Ví dụ, nếu sinh ngày 06/10, chúng ta có phép tính: 0 + 6 + 1 + 0 + 5 = 12. Tiếp theo, ta có: 1 + 2 = 3. Vậy, số năm cá nhân của bạn là 3.

Bây giờ, chúng ta hãy cùng giải đoán sự nghiệp của bạn trong năm 2021 bạn nhé!

Thần số học: Giải đoán sự nghiệp của bạn nửa cuối năm Tân Sửu (2021)  - Ảnh 1

Số 1: Một năm thịnh vượng cho sự nghiệp

Số 1 mang lại sự thịnh vượng đối với sự nghiệp của bạn. Sự nỗ lực, chăm chỉ của bạn đã được đền đáp xứng đáng. Trong nửa cuối năm 2021, bạn sẽ đạt được thành công lớn đối với công việc của mình. 

Dù vẫn có một số tình huống xảy ra, nhưng bạn sẽ sớm vượt qua được thử thách đó bằng sự thông thái, hiểu biết của mình.

Số 2: Đã đến lúc nhận thành quả từ sự chăm chỉ

Đã tới lúc bạn nhận được trái ngọt từ sự chăm chỉ của bản thân. Trong nửa cuối năm Tân Sửu, bạn sẽ có cơ hội nâng cao chuyên môn của mình. 

Nhìn chung, năm nay bạn sẽ đạt được thành công nhất định trong lĩnh vực đang theo đuổi. Bên cạnh đó, nếu đang muốn nhảy việc, đừng ngần ngại. Bởi 6 tháng cuối năm 2021 cũng là lúc bạn sẽ nhận được lời mời cho công việc yêu thích đấy.

Số 3: Khao khát tìm hiểu nhiều thứ

Năng lượng của số 3 đã khiến tâm chí của bạn nảy sinh sự tò mò. Bạn sẽ khao khát tìm hiểu nhiều thứ hơn. Nhưng, điều này có thể sẽ gây ra sự gián đoạn lớn khi bạn phải thực hiện nhiệm vụ quan trọng. 

Sự nghiệp của bạn trong Tân Sửu có thể sẽ có nhiều thăng trầm. Tuy nhiên, 6 tháng cuối năm bạn sẽ nhận được những tin vui tích cực. May mắn sẽ mỉm cười, mở cho bạn nhiều cánh cửa để phát triển sự nghiệp.

Số 4: Nhiều ước muốn của bạn sẽ thành hiện thực

Thần số học: Giải đoán sự nghiệp của bạn nửa cuối năm Tân Sửu (2021)  - Ảnh 2

Theo Thần số học điều tuyệt vời nhất trong nửa cuối năm 2021 của người mang số 4 chính là nhiều ước muốn sẽ trở thành hiện thực. Đây là quãng thời gian bạn nên tích cực hoạt động. Bởi chúng sẽ giúp tăng danh dự, sự nổi tiếng cũng như doanh thu của bạn. Nhờ thế, sự nghiệp của bạn cũng sẽ phát triển hơn so với những năm trước đây. 

Số 5: Một năm thuận lợi cho sự nghiệp phát triển

Đây là một năm thuận lợi cho phát triển sự nghiệp của người mang số 5. Bạn sẽ có cơ hội tăng lương, thăng chức vào khoảng giữa năm. Nhưng, để đạt kết quả này, bạn cũng cần phải cố gắng, nỗ lực và không ngừng sáng tạo.

Đồng thời, 6 tháng cuối năm Tân Sửu cũng là lúc bạn được tự do thể hiện khả năng của mình. Hãy tìm ra thế mạnh của bản thân để phát huy, đồng thời khắc phục điểm yếu của mình bạn nhé. 

Số 6: Đánh dấu sự ổn định về tài chính

Thần số học: Giải đoán sự nghiệp của bạn nửa cuối năm Tân Sửu (2021)  - Ảnh 3

2021 là một năm vô cùng quan trọng trong lĩnh vực sự nghiệp đối với người mang số 6. Rất có thể công việc của bạn sẽ thay đổi và tham gia lĩnh vực khác hoàn toàn. Điều này sẽ đem lại cho bạn sự ổn định hơn về tài chính. Chỉ cần tự tin, đánh giá đúng khả năng và chủ động nắm bắt cơ hội, bạn có thể sẽ gặt hái được thành công tốt đẹp.

Số 7: Tài chính mạnh mẽ hơn

Điều kiện tài chính của những người mang số 7 trong 6 tháng cuối năm 2021 theo Thần số học sẽ trở nên mạnh mẽ. Những khoản tiền bạn nhận được rất có thể là do thăng chức, tăng lượng hoặc là do công việc bên ngoài. Vị thế của bạn tại nơi làm việc cũng sẽ được duy trì một cách vững chắc.

Số 8: Sự nghiệp ổn định, phát triển

Sự nghiệp của người mang số 8 trong 6 tháng cuối năm vô cùng ổn định, có thể phát triển mạnh. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ của quý nhân, đồng nghiệp nên dễ dàng giải quyết được các vấn đề rắc rối trong công việc. Tất cả thành quả đạt được cũng khiến bạn vô cùng thỏa mãn và tự hào.

Số  9: Cơ hội gia tăng kinh nghiệm giúp phát triển cho sự nghiệp tương lai

Thần số học: Giải đoán sự nghiệp của bạn nửa cuối năm Tân Sửu (2021)  - Ảnh 4

 

Tân Sửu là một năm người mang số 9 sẽ phải học hỏi rất nhiều thứ để nâng cao kỹ năng trong sự nghiệp. Điều này khá hữu ích trong việc phát triển sự nghiệp tương lai của bạn. Chính sự tích cực, nhiệt huyết và nỗ lực của bạn sẽ đem lại kết quả tốt đẹp cho sự nghiệp suốt cả năm.

Hi vọng chia sẻ vừa rồi đã giúp bạn phần nào giải đoán được sự nghiệp của mình trong năm 2021 qua Thần số học.

Box thông tin

Ngoài ra, bạn đừng quên khám phá thêm để xem con số đại diện cho bạn là gì tại đây: Tra cứu thần số học online

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news