Thanh Hằng trở thành bạn diễn vì thí sinh muốn trổ tài nhảy sexy dance

Thanh Hằng đỏ ửng mặt vì sự bạo dạn của chàng trai Bùi Trung Hiếu khi trực tiếp mời Thanh Hằng trở thành bạn diễn của mình khi trổ tài nhảy sexy dance.

Thanh Hằng đỏ ửng mặt vì sự bạo dạn của chàng trai Bùi Trung Hiếu khi trực tiếp mời Thanh Hằng trở thành bạn diễn của mình khi trổ tài nhảy sexy dance.

Vòng Thi cuối cùng của vòng sơ tuyển khu vực miền Tây, các thí sinh thật sự bùng nổ với những tài năng đa dạng của mình.

Thanh Hằng trở thành bạn diễn vì thí sinh muốn trổ tài nhảy sexy dance 1
Thanh Hằng trở thành bạn diễn của Bùi Trung Hiếu

Không chỉ có giọng hát ngọt ngào dân giả của miền Tây sông nước thí sinh Trần Ngọc Ngân còn có thể vừa kết hợp hát giọng cổ vừa múa võ, hay chàng trai Bùi Trung Hiếu sở hữu thân hình vạm vỡ trổ tài nhảy sexy dance trước các giám khảo khiến Thanh Hằng và Kha Mỹ Vân đỏ ửng mặt.

Thanh Hằng trở thành bạn diễn vì thí sinh muốn trổ tài nhảy sexy dance 2
 

Top 20 của khu vực miền Tây đều là những thí sinh tài năng với những tố chất riêng mà chương trình muốn tìm kiếm. Sau các vòng thi chuyên môn là catwalk, hình thể và tạp đang trước ống kính, các giám khảo tiếp tục gặp họ vòng thi cuối cùng để tìm hiểu rõ hơn về cá tính và cuộc sống, cũng như tâm tư nguyện vọng của từng thí sinh.

Thanh Hằng trở thành bạn diễn vì thí sinh muốn trổ tài nhảy sexy dance 3
 

Các thí sinh đều có những niềm đam mê cháy bỏng, muốn được sải bước trên sàn diễn thời trang, được làm việc như những người mẫu chuyên nghiệp thật sự, sống với niềm đam mê của mình dù chỉ là 2 ngày ngắn ngủi.

 Bùi Trung Hiếu – Chàng trai cả gan “quyến rũ” cả 4 vị giám khảo

Thanh Hằng trở thành bạn diễn vì thí sinh muốn trổ tài nhảy sexy dance 4
 

Ở vòng sơ tuyển mùa trước, Trung Hiếu đã lọt vào top 20 của thành phố Hồ Chí Minh. Trung Hiếu đã có 5 năm hoạt động trong nghề người mẫu, tham gia các show diễn thời trang lớn trong nước.

Thanh Hằng trở thành bạn diễn vì thí sinh muốn trổ tài nhảy sexy dance 5
 

Trung Hiếu đã làm cả bốn thành viên Ban Giám Khảo phải bối rối vì sự bạo dạn của chàng trai này trong phần biểu diễn bài diễn điệu nhảy sexy dance của mình. Điệu nhảy này đã làm Host Thanh Hằng và Kha Mỹ Vân phải đỏ mặt.

Thanh Hằng trở thành bạn diễn vì thí sinh muốn trổ tài nhảy sexy dance 6
Bùi Trung Hiếu làm Host Thanh Hằng và Kha Mỹ Vân phải đỏ mặt

Khát khao chinh phục của Trung Hiếu cũng mãnh liệt như rất nhiều bạn trẻ khác khi đến với mùa giải thứ 6 của Vietnam's Next Top Model.

Trần Ngọc Ngân – Cô gái ốc tiêu của vòng sơ tuyển miền Tây và khao khát chinh phục sàn catwalk.

Thanh Hằng trở thành bạn diễn vì thí sinh muốn trổ tài nhảy sexy dance 7

Trần Ngọc Ngân với chiều cao ốc tiêu 164cm

Là một trong những trường hợp hy hữu của vòng sơ tuyển, Trần Ngọc Ngân với chiều cao ốc tiêu 164cm luôn thể hiên được quyết tâm của mình và tình yêu thời trang. Dù có chiều cao khiêm tốn trong tất cả các thí sinh khác nhưng cô lại có ưu điểm là đôi chân dài thẳng tắp và gương mặt xinh đẹp.

Thanh Hằng trở thành bạn diễn vì thí sinh muốn trổ tài nhảy sexy dance 8
Trần Ngọc Ngân trổ tài múa võ

Cô gái này đã thể hiện khả năng vừa hát giọng cổ vừa múa võ rất đặc biệt của mình khiến các giám khảo bất ngờ và trân trọng khả năng cũng như khao khát của cô nàng ốc tiêu đáng yêu này. Chính vì thế cô đã chinh phục được ban giám khảo và có mặt trong vòng thi cuối cùng này

Võ Thành An – Chàng trai xấu lạ từng bị bạo lực học đường

Thanh Hằng trở thành bạn diễn vì thí sinh muốn trổ tài nhảy sexy dance 9
Chàng trai xấu lạ Võ Thành An

Sau lần đầu không thành công ở mùa giải 2013, tiếp tục trở lại mùa giải 2015 với tinh thần quyết tâm, Thành An gây ấn tượng với ban giám khảo bởi sự lột xác hoàn toàn của mình với phong cách và thần thái hoàn toàn khác biết .

Thanh Hằng trở thành bạn diễn vì thí sinh muốn trổ tài nhảy sexy dance 10
 

Võ Thành An còn tiết lộ bí mật mà chưa bao giờ anh dám nói với bất kì ai khi từng bị bạo lực học đường từ khi còn là một học sinh, chính điều này đã tạo nên bản tính rụt rè của anh. Và chính sự rụt rè đó khiến Thành An đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội của mình. Họ mong rằng cú sốc tâm lý lúc nhỏ của chàng trai này sẽ là động lực để anh tiếp tục cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống.

Nguyễn Thành Quốc – Chàng trai y tá quyết không từ bỏ tình yêu lẫn sự nghiệp
Thanh Hằng trở thành bạn diễn vì thí sinh muốn trổ tài nhảy sexy dance 11

Nguyễn Thành Quốc chàng trai y tá gây sốt trên mạng

Trong vòng phỏng vấn, chàng trai y tá gây sốt trên mạng, Nguyễn Thành Quốc cao 1m85, sinh năm 1993 đã khiến cả những người có mặt tại trường quay phải hồi hộp bởi quyết định của mình.

Thanh Hằng trở thành bạn diễn vì thí sinh muốn trổ tài nhảy sexy dance 12
Thành Quốc thể hiện sự quyết tâm với niềm đam mê người mẫu

Khi BGK biết anh chàng này đã có người yêu được 6 năm, họ đã ra “tối hậu thư” chỉ được chọn một trong hai – sự nghiệp và tình yêu. Anh chàng cương quyết bảo vệ tình yêu và không muốn từ bỏ sự nghiệp. Trước tình huống này Thành Quốc vẫn giữ vững lập trường của mình khiến mọi người ngạc nhiên và cảm phục. 

Đến với Vietnam’s Next Top Model ở vòng sơ tuyển với 4 vòng thi, các thí sinh có thể thực hiện được niềm đam mê người mẫu dù chỉ vỏn vẹn trong hai ngày ngắn ngủi, nhưng với họ đó là giây phút hạnh phúc được sống với giấc mơ của mình, được sải bước catwalk trước hàng trăm khán giả và ban giám khảo.

Tất cả những diễn biến gây cấn, kịch tính và đầy những điều thú vị của chương trình Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ lên sóng trong tập đầu tiên phát sóng lúc 20h ngày 2/8 trên VTV3.

Ma Kết

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Thanh Hằng

Vietnam’s Next Top Model 2015: Hot boy 6 múi điển trai Hoàng Gia Anh Vũ dừng chân ở Top 11
Vietnam’s Next Top Model 2015: Hot boy 6 múi điển trai Hoàng Gia Anh Vũ dừng chân ở Top 11

Sự tiến bộ không rõ rệt và “một màu” khiến cho Hoàng Gia Anh Vũ phải dừng chân trong tập 5 Vietnam’s Next Top Model 2015 và chia tay với ngôi vị Quán quân của chương trình.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục