Thanh niên bị điện giật tung người khi cắm sạc điện thoại

(Tinmoi.vn) Một thanh niên ở thành phố Hồ Chí Minh bị điện giật tung người và đập đầu vào chiếc bàn ở phía sau khi vừa cắm sạc điện thoại.

(Tinmoi.vn) Một thanh niên ở thành phố Hồ Chí Minh bị điện giật tung người và đập đầu vào chiếc bàn ở phía sau khi vừa cắm sạc điện thoại.

 

Cho đến nay, đã có rất nhiều vụ tai nạn do dùng sạc dởm xảy ra, nhẹ thì bị thương, nặng thì chết người. Sự việc này dấy lên lo ngại về hàng loạt hàng nhái đang tràn lan trên thị trường có thể gây nguy hiểm cho con người bất cứ lúc nào. 

Thanh niên bị điện giật tung người khi cắm sạc điện thoại 6

Thanh niên vô cùng bất ngờ khi vừa cắm sạc điện giật 'đứng hình'

Vụ việc xảy ra ở đường An Dương Vương, phường 10, quận 6, TP.HCM. Thật may là thanh niên này chỉ bị xây sát nhẹ.Sạc Hammer khiến thanh niên trong video bị giật điện.

Theo bạn Vo Huu Hien, tác giả video clip, người bị giật điện dùng sạc Hammer, thương hiệu sạc chất lượng nhưng lại có nhiều hàng nhái. Rất có thể anh này dùng sạc nhái nên bị rò điện.Vo Huu Hien khuyên mọi người nên chọn và dùng sạc xịn, kẻo gặp tình trạng như trên.

Video: Thanh niên bị điện giật tung người khi cắm sạc điện thoại

Trước đây từng có không ít trường hợp điện thoại phát nổ khi đang sạc gây chết người.Theo bạn Vo Huu Hien, tác giả video clip, người bị giật điện dùng sạc Hammer, thương hiệu sạc chất lượng nhưng lại có nhiều hàng nhái. Rất có thể anh này dùng sạc nhái nên bị rò điện.Vo Huu Hien khuyên mọi người nên chọn và dùng sạc xịn, kẻo gặp tình trạng như trên.Trước đây từng có không ít trường hợp điện thoại phát nổ khi đang sạc gây chết người.

Xem thêm: Apple tung ra bản cập nhật iOS 7.1.1 cải thiện Touch ID và sửa lỗi

Thu Thủy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục