Thiếu gia hại đời 28 thiếu nữ, làm mẹ kế có thai gây sốc

Nhắc đến sự ăn chơi thác loạn của các thiếu gia lắm tiền nhiều của, chắc hẳn không thể không nhắc đến Lý Tông Thụy. Vị công tử con nhà gia thế này đã gây mê, cưỡng hiếp hàng chục thiếu nữ, thậm chí còn làm mẹ kế có thai.

Nhắc đến sự ăn chơi thác loạn của các thiếu gia lắm tiền nhiều của, chắc hẳn không thể không nhắc đến Lý Tông Thụy. Vị công tử con nhà gia thế này đã gây mê, cưỡng hiếp hàng chục thiếu nữ, thậm chí còn làm mẹ kế có thai.

Năm 2012, dư luận Đài Loan rúng động trước vụ bê bôi của một thiếu gia có tiếng trong giới doanh nhân cũng như showbiz nước này.

Theo đó, trong phiên tòa diễn ra ngày 31/1/2012, Lý Tông Thụy lần đầu lên tiếng thừa nhận đã quay lén cảnh sex đối với 31 nạn nhân. 

Cụ thể hơn, từ năm 2009, Lý Tông Thụy đã hẹn tổng cộng 32 cô gái đến khách sạn uống rượu, mua vui.

Sau này, kết quả điều tra của cảnh sát cho thấy, Lý đã thực hiện hành vi gây mê, xâm phạm cơ thể đối với 28 người. 4 người còn lại thừa nhận tình nguyện "lên giường" với Lý nhưng khẳng định không biết bị quay cảnh nóng.

"Chiêu bài" Lý thường hay sử dụng là lợi dụng lúc các nạn nhân li bì vì thuốc, vị thiếu gia đưa họ về nhà, lén quay cảnh tình ái. 

Thiếu gia hại đời 28 thiếu nữ, làm mẹ kế có thai gây sốc 1

Lý Tông Thụy. Ảnh: Internet

Các cô gái trên chỉ biết mình là nạn nhân của Lý khi phát hiện ra các clip đen lan tràn trên mạng. Sau sự phản đối kịch liệt của dư luận và lấy được dũng khí, 2 nạn nhân trên đã đâm đơn kiện thiếu gia họ Lý.

Lý Tông Thụy có bố là Lý Nhạc Thương, thành viên Ban giám đốc tập đoàn Yuanta (tên tiếng Trung là Nguyên Đại. Đây là công ty lớn của Đài Loan hoạt động trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán). Sau bê bối của con trai, người phát ngôn của tập đoàn Nguyên Đại thông báo, ông Lý Nhạc Thương đã xin từ chức vì lý do cá nhân.

Trước đó, báo Đài Loan cũng làm rõ nhiều thông tin liên quan đến thân thế của vị thiếu gia. Trong đó, chi tiết đáng chú ý là, Lý Tông Thụy không phải là con ruột của Lý Nhạc Thương. Mẹ của Tông Thụy là Dương Tiểu Lợi (tên thật Thạch Cẩm Tú), từng làm chủ một câu lạc bộ nổi tiếng ở Đài Loan. Trước Lý Nhạc Thương, Dương Tiểu Lợi đã có một đời chồng. Sau khi ly hôn với người chồng này, Dương Tiểu Lợi cặp kè với nhiều đại gia “có máu mặt” ở Đài. Lý Tông Thụy là "kết quả" của bà Dương với một trong số những đại gia đó.

Thiếu gia hại đời 28 thiếu nữ, làm mẹ kế có thai gây sốc 2

Hình ảnh thác loạn của Lý Tông Thụy được truyền thông Đài Loan đăng tải. Ảnh: Internet

Lý Tông Thụy ăn chơi trác táng một phần do được mẹ nuông chiều từ bé. Thiếu gia này có tiền, thường xuyên tổ chức tụ họp ở các hộp đêm. Trong những dịp đặc biệt, Thụy bao cả phòng lớn, mời các nam nữ người mẫu đến tham gia. Những chai rượu có giá không dưới 50 nghìn Đài tệ (30 triệu đồng) được dùng chỉ để vẩy lên người các người mẫu.

Cảnh sát nước này từng phát hiện khi Lý Tông Thụy bỏ trốn có số tiền 2 triệu đài tệ (khoảng 1 tỷ 200 triệu) được chuyển vào tài khoản của thiếu gia họ Lý, tuy nhiên ngay sau đó số tiền trong tài khoản được trích ra 300 nghìn tệ (khoảng 180 triệu) và 200 nghìn tệ (khoảng 120 triệu) gửi vào tài khoản của em gái một cô gái họ Trần.

Số tiền này bị nghi ngờ dùng để chị em họ Trần không khai ra hành tung cũng như việc Lý Tông Thụy từng lạm dụng tình dục hai chị em.

Lý Tông Thụy phản bác trước tòa và lý giải: “Khi tôi và cô Trần có quan hệ với nhau mỗi tháng tôi đưa cô ấy 50 nghìn đài tệ (tương đương 30 triệu VNĐ) để tiêu vặt còn số tiền 2 triệu đài tệ không liên quan gì đến cô ý cả”

Năm 2011, cha Lý Tông Thụy tái hôn với người phụ nữ họ Lý. Sau khi vụ án Lý Tông Thụy cưỡng hiếp 60 phụ nữ được đưa ra xét xử, người phụ nữ này vẫn giữ im lặng. Nhưng sau đó, cô đã tuyết định lên tiếng tố cáo hành vi dâm ô của con trai chồng.

Trong một phiên xét xử, mẹ kế của Lý Tông Thụy đã đưa ra những bằng chứng xác thực về việc cô đang mang bầu 2 tháng và đứa con trong bụng chính là giọt máu của Lý Tông Thụy.

Ban đầu khi mới phát hiện đang có bầu, bà Lý đã nói với chồng nhưng bị ông quản thúc và không cho tố cáo trước tòa. Tuy nhiên do bụng ngày càng lộ và không chấp nhận sự đối xử của chồng lẫn con riêng của chồng, bà đã một mình ra tòa tố cáo hành vi của Lý Tông Thụy.

Tại phiên tòa xét xử Lý Tông Thụy diễn ra đầu tháng 9/2014, tòa án ở Đài Loan tuyên phạt Lý Tông Thụy 79 năm 7 tháng tù. Nhưng theo luật pháp sở tại, thời gian thụ án tù cao nhất là 30 năm nên Lý thoát được hơn 49 năm tù.

Ngoài ra, Lý Tông Thụy phải bồi thường cho các nạn nhân tổng số tiền hơn 27 triệu Đài tệ (khoảng 20 tỷ đồng).

Nam Nam (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục